Thới trang 2016 - Sự nổi bật của giày converse chính hãng

cuopcondz25/8/16

 1. cuopcondz

  cuopcondz New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Giày converse chuck 2
  Ngày 28/7/2015, giay converse chính thức ra mắt dòng sản phẩm mới CHUCK II dựa trên mẫu giày kinh điến Chuck Taylor All Star. Chuck II mang đầy đủ tất cả các đặc điểm của All Star, nhưng đột phá hơn với những tính năng mới.
  [​IMG]
  Bởi vậy, không ngạc nhiên khi “Giay Converse Chuck II” giành được sự quan tâm đặc biệt của giới trẻ cũng như các tín đồ của giày Chuck Taylor trên toàn thế giới.Được biết, không ít bạn đã phải xếp hàng hay thậm chí là lặn lội đến nhiều cửa hàng khác nhau để có thể sở hữu mẫu giày mới ra mắt này.
  [​IMG]
  Đây là một đôi giày converse cao cổ chinh hang tuyệt vời hơn trước đây về kiểu dáng lẫn tính năng. The Chuck Taylor All Star II được tạo ra với tiêu chí mang đến sự thoải mái hơn cho người dùng. Đặc biệt, Chuck II không chỉ vừa vặn khi sử dụng mà còn giữ được cái “chất” của một đôi Chuck cổ điển.
  [​IMG]
  Về mặt ngoại hình, Chuck II phân biệt với đàn anh ở viền đế giày tuyền một màu trắng, lỗ xỏ dây giày được phủ màu trùng với màu giày cũng như dây giày. Ngoài ra, logo Converse Chuck Taylor All Star hình tròn ở phiên bản cao cổ cũng được thêu một cách tỉ mỉ tạo diện mạo sắc sảo hơn hẳn cho đôi giày converse cao cấp
  [​IMG]
  Hoặc trải nghiệm sản phẩm trực tiếp tại các cửa háng bán giày converse chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Share