Thông báo Big Update phiên bản tháng 6 Peta City

giayvabut3/6/14

 1. giayvabut

  giayvabut Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  7/3/14
  Các chiến binh thân mến!Tháng 6 đã đến, chiến trường của Peta City lại thêm phần nóng lên bởi các chiến binh đã vượt qua mùa thi với kết quả mỹ mãn. Hòa cùng niềm vui chung của các sỹ tử, các chiến binh Peta City sẽ đón nhận thêm niềm vui mới khi tổng bộ quyết định Update phiên bản tháng 6 với nhiều tính năng mới.
  Thời gian cập nhật: 10h, thứ 2 ngày 09/06/2014
  Dưới đây là những thay đổi chính trong bản Big Update tháng 6.
  Thêm tùy chọn cho chế độ Đấu Đơn
  Trong chế độ đấu Đơn ở bản cập nhật này Peta City sẽ cho phép các chiến binh có thể tạo phòng đấu chỉ sử dụng vũ khí cận chiến. Với chế độ đấu đơn chỉ được phép sử dụng vũ khí cận chiến, các chiến binh sẽ có thêm đất để thể hiện tài năng của mình.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thêm tùy chọn “cận chiến” trong chế độ Đấu Đơn
  Ra mắt Map mới cho chế độ đặt bom: Viện Nghiên Cứu

  Trong bản cập nhật tháng 6 này, Peta City tiếp tục gửi đến các chiến binh bản đồ mới cho chế độ đặt bom. Dưới đây là một vài hình ảnh về Viện Nghiên Cứu, nơi hứa hẹn sẽ gắn bó cùng các chiến binh với nhiều trận đánh nảy lửa trong thời gian sắp tới.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Thêm 2 vũ khí mới: P-717 Hammer và Eruptor

  Có thể nói, điều đặc biệt nhất đang chờ đón các chiến binh trong phiên bản tháng 6 chính là 2 vũ khí là 2 vũ khí mới: P – 717 Hammer (Vũ khí cận chiến) và Eruptor (Súng dành cho Biệt Kích).
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Với tính năng bắn AoE, Eruptor sẽ là sát thủ trên chiến trường
  Hi vọng những vũ khí mới, Map mới và tùy chọn chiến đấu mới sẽ mang đến cho các chiến binh những giây phút thú vị. Nào hãy cùng chuẩn bị cho một phiên bản Peta City mới với thật nhiều thử thách đang chờ đón các bạn.

  Trân trọng!
   

Chia sẻ trang này

Share