Thông báo: Cuộc thi viết kịch bản truyền hình "sv tivi" - sv 2012

HSV-HVNH7/7/11

 1. HSV-HVNH

  HSV-HVNH New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/4/11
  THÔNG BÁO: CUỘC THI VIẾT KỊCH BẢN TRUYỀN HÌNH "SV TIVI"​


  Nhằm góp phần xây dựng phong trào học tập, rèn luyện, phát triển kỹ năng toàn diện, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội giao lưu học hỏi, Trung ương Hội Sinh Viên Việt Nam, Bộ GDDT, Ban Thể thao Giải trí và Thông tin Kinh tế (VTV3) - Đài THVN phối hợp tổ chức chương trình SV 2012.
  Chương trình hiện tại đã có hơn 165 đơn vị đăng ký tham dự, và trong đó có sự tham gia của Hội sinh viên Học viện Ngân hàng chúng ta. 99 đợn vị vào Vòng Chung kết nếu thắng trong cuộc thi viết dự thảo kịch bản "SV Tivi" với thể lệ như sau:

  I. Nội dung, cách thức:

  1. Nội dung
  -Xây dựng một khung chương trình có độ dài tối đa 10 phút. Bắt buộc trong chương trình này phải có một bản tin có độ dài tối đa 3 phút
  - Thể hiện được sự thông minh, dí dỏm, sáng tạo, độc đáo.
  - Số lượng người chơi không quá 15 người.

  2. Cách thức thể hiện
  - Bản tin do 1 hoặc 2 phát thanh viên, biên tập viên điểm tin về nội dung cần truyền tải.
  - Phần còn lại truyền tải nội dung chính của SV tivi (không giới hạn hình thức thể hiện: kịch, hoạt cảnh, minh hoạ,...)
  *Gợi ý: Mỗi đội chơi có thể tự viết kết cấu theo sự sáng tạo của riêng mình. Bản tin 3 phút nên là sự cập nhật tin tức thời sự, xã hội dưới góc nhìn hài hước, dí dỏm cua sinh viên, không nhất thiết phải bắt đầu bằng bản tin, có thể cho nó phát bất kỳ lúc nào bạn cho là hợp lý. Phần còn lại nên là 1 chương trình thể thao, thi tài năng, gameshow, hài kịch, v.v..

  II. Quy định chung
  1. Đối tượng tham gia
  - Toàn thể sinh viên Học viện Ngân hàng có khả năng sáng tạo, có tâm huyết và mong muốn tham gia cuộc thi. Đăng ký với Hội sinh viên Học viện Ngân hàng qua email:
  Hsv.hvnh@gmail.com
  2. Thời gian
  - Trước ngày 13/7/2011
  - Sinh viên tham gia gửi bài thi bản cứng kịch bản đến VP Hội SV HVNH trước ngày 13/07/2011 tại tầng 2, tòa nhà cạnh trụ sở chính Học viện hoặc gửi bản mềm vào email:

  hsv.hvnh@gmail.com

  Bài thi của các bạn nếu tốt sẽ được biên tập và gửi đi làm đại diện cho bài dự thi của Học viện Ngân hàng và nếu đạt giải sẽ được tham gia cuộc thi SV 2012. Một cơ hội rất lớn để HVNH chúng ta tham gia sân chơi vô cùng hấp dẫn này. Rất mong được sự tham gia nhiệt tình của tất cả các bạn.

  - Mọi chi tiết xin liên hệ email: hsv.hvnh@gmail.com

  TM. BAN CHẤP HÀNH
  P. Chủ tịch


  Mai Tấn Tài
   
  3 Peoples like this