Thông báo khẩn từ INFOQ.VN

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi mmokiemtien, 27/1/13.

 1. mmokiemtien New Member

  THÔNG BÁO KHẨN TỪ INFOQ.VN – CỘNG ĐỒNG KHẢO SÁT THỊ TRƯỜNG TRỰC TUYẾN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM
  BQT website có thông báo khẩn đến các thành viên về những hành vi lợi dụng tên tuổi, danh tiếng của InfoQ để lừa đảo, trục lợi như sau:
  Gần đây có những trường hợp thành viên thứ ba không thuộc ủy quyền hay quản lý của InfoQ này đứng tên 1 tổ chức thứ 3 quảng cáo thông tin KHÔNG ĐÚNG SỰ THẬT rằng: InfoQ đồng ý tặng TIỀN trực tiếp vào tài khoản điện thoại của thành viên sau 1-3 tiếng đăng ký thành viên tại website của chúng tôi. Chúng tôi xin khẳng định thông tin này HOÀN TOÀN KHÔNG ĐÚNG VÀ KHÔNG CÓ CƠ SỞ.
  Tuy vậy, việc gia nhập vào Cộng đồng InfoQ.vn đem lại cho bạn rất nhiều lợi ích:
  Cộng đồng InfoQ là cộng đồng khảo sát thị trường trực tuyến, gia nhập Cộng đồng chúng tôi, bạn có thể đổi được các phần quà hấp dẫn thông qua việc trả lời các khảo sát mà chúng tôi gửi đến cho bạn, có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, từ thiện bổ ích cũng như có cơ hội nhận được các phần quà cực giá trị như điện thoại, máy ảnh, tiền mặt, v.v… Vậy thì tại sao bạn không thể bỏ ra 1 phút để đăng kí trở thành thành viên của chúng tôi? Hãy cùng trở thành thành viên của Cộng đồng khảo sát thị trường trực tuyến hùng mạnh nhất Việt Nam nhé!

  ĐĂNG KÝ THAM GIA TẠI ĐÂY
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. infoq.vn co lua dao khong