[Thông báo] Tuyển đội tuyển SVNH tham gia Phân Tích Đầu Tư của viện CFA

Choi Kang Chi22/8/12

 1. Choi Kang Chi

  Choi Kang Chi <center><B><font color="red">.: Học để thấy tương

  Bài viết:
  568
  Đã được thích:
  125
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  18/3/11
  Trong khoảng thời gian từ tháng 9/2012 – 4/2013 Viện CFA (CFA Institute) tổ chức Cuộc thi Phân tích đầu tư của viện CFA (CFA Institute Research Challenge) với mục đích tạo điều kiện cho sinh viên được học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành đầu tư tài chính và thi đấu với các sinh viên khác từ các trường về kinh tế tài chính hàng đầu thế giới. Mỗi trường đại học sẽ được cử một đội đại diện cho trường để tham gia. Cuộc thi có ba vòng ở cấp quốc gia, khu vực (thi tại Malaysia) và toàn cầu (thi tại Anh).
  Nhận lời mời của Ban tổ chức cuộc thi, và được sự đồng ý của Ban giám đốc, Học viện Ngân hàng dự kiến sẽ chọn một đội đại diện cho trường theo cách thức và kế hoạch như sau:
  1. Các bạn sinh viên có khả năng đang học năm thứ 3 hoặc thứ 4 (sinh viên những năm học khác nếu muốn tham gia cần có điều kiện là đã thi qua Level 1 của chương trình CFA) tự thành lập đội cho mình dựa trên sự hiểu biết về khả năng và sự sẵn sàng tham gia của các thành viên. Mỗi đội có tối thiểu là 3 người và tối đa là 5 người. Đăng ký qua đường thư điện tử về hòm thư quanghvnh@yahoo.com để nhận được thông tin chi tiết hơn về cuộc thi.
  2. Các đội tự làm một bản báo cáo phân tích một công ty do đội tự chọn đang niêm yết trên sàn chứng khoán Việt Nam. Báo cáo làm bằng tiếng Anh, độ dài tối đa khoảng 5 trang A4. Các bảng biểu dài có thể đưa vào phần phụ lục đính kèm. Hạn cuối để nộp bản báo cáo này là 29/8/2012.
  3. Khoa Tài chính sẽ cử các giảng viên có kinh nghiệm đọc bài và chọn lọc từ 3 đến 5 đội tốt nhất để nghe các đội thuyết trình về bài làm của mình (bằng tiếng Anh). Thời gian diễn ra buổi thuyết trình dự kiến trong các ngày từ 1-4/9/2012.
  4. Kết quả chọn lọc đội đại diện cho trường đi thi đấu sẽ được công bố trong ngày 7/9/2012. Đây cũng là hạn cuối đăng ký đội thi đấu với Viện CFA.
  Thể thức và điều lệ mình sẽ sớm cập nhật:D