Thông Tin Này Cho Bạn Biết Có Nên Đợi Iphone 7

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi dienthoaiiphone7.net, 2/9/16.

?

bạn là nam hay nữ?

 1. nam

  0 phiếu
  0.0%
 2. nữ

  0 phiếu
  0.0%
 1. Một số nguồn tin cho biết Iphone 7 sẽ đột phá chứ không theo những bản truyền thống nữa , các thông báo về iPhone 7 chỉ cần khoảng cho thấy sản phẩm này với kiểu dáng ko khác phổ thông mang bản tiền nhiệm và cấu hình cũng chưa thấy điểm thu hút của sản phẩm này, khi mà Samsung 1 hãng sản xuất điện thoại đang vươn lên mạnh mẽ và sở hữu thể nói cạnh tranh ngang hàng mang Apple, những sản phẩm của Samsung trong thời gian qua đã mang đến doanh thu ấn tượng và đặc thù Galaxy Note 7 vừa ra mắt mới đây đã nhận được sự ủng hộ tận tình trong khoảng người dùng và theo dự báo sau khi bán ra Note 7 sẽ mang đến doanh thu kỷ lục cho Samsung chỉ mất khoảng tới.
  [​IMG]
  - Về iPhone 7 những tin đồn trong thời gian gần đây của sản phẩm này đã làm quý khách với phần chán ngán bởi tính “củ rích” của nó, thế nhưng chẳng thể phủ nhận sự kiện ra mắt sản phẩm vào tháng 9 đến của Apple vẫn lôi kéo được sự để ý rất lớn của giới kỹ thuật.

  một. Apple đang mua hướng đi mới cho khoa học

  - mang thể Apple đang thay đổi chiến lược của mình, năm nay vẫn chưa cho ra mắt đồ vật chủ lực và mang thể sản phẩm hoàn toàn mới sẽ được Apple tung ra vào năm 2017 đúng dịp sinh nhật 10 tuổi của loại iPhone trước hết ra mắt, hứa hẹn sẽ mang lại các bạn 1 smartphone mang tính đột phá cao. Và hiện nay, tên gọi của những iPhone cũng đang khiến cho rộng rãi người mua băn khoăn vì không biết với sẽ đổi thay như thế nào.

  hai. Jack cắm 3.5mm là sự đổi thay to

  - Tin đồn cho thấy iPhone 7 năm nay sẽ ko mang jack cắm 3.5mm, tích hợp sẳn vào cổng sạc lightning đây sở hữu thể nói là một sự đổi thay lớn, sự đổi thay trên sẽ giúp cho iPhone 7 mỏng hơn và tính hiệu âm thanh phát ra từ công lightning sẽ rẻ hơn jack cắm 3.5mm.

  - hầu hết thông báo vừa mới đây đều là tin đồn và dự báo và chưa có một cơ sở nào xác minh cho điều nay, ngay cả hãng cũng chưa từng lên tiếng về bất kỳ thông báo nào của sản phẩm, nhưng dù sao người mua vẫn luôn mong rằng Apple hãy thấu hiểu quý khách và cho ra mắt 1 sản phẩm có tính đột phá và khiến hài lòng quý khách đã tin tưởng vào nhãn hàng này trong suốt thời gian mới đây. Mọi sự tò mò về mẫu Smartphone này sẽ được hé lộ vào ngày 7/9 tới đây.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này