Thông Tin Và Lịch Trình Sinh Hoạt Tháng 1 Của Smart English Club (SEC)

Smartcom.vn9/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Đây là thông báo về thông tin, cách thức hoạt động và đăng ký sinh hoạt dành cho các bạn muốn tìm hiểu và tham gia các hoạt động của SEC.
  [​IMG]

  1. Thông tin chung về SEC:
  Các bạn có thể theo dõi qua đường Link dưới đây:

  [​IMG]


  2. Đăng ký sinh hoạt cùng SEC:

  Vì SEC luôn cần nắm bắt và giới hạn mỗi buổi sinh hoạt từ 40 - 50 thành viên nên SEC yêu cầu các bạn đăng ký qua Link để đảm bảo quyền lợi và chất lượng buổi sinh hoạt.
  Các bạn có 2 cách để đăng ký:

  + C1 Đăng ký qua Fanpage: Thứ 4 hàng tuần SEC sẽ post Thông báo sinh hoạt kèm Link đăng ký lên Fanpage hoặc các bạn có thể đăng ký qua inbox (Gửi tên, email và buổi tham dự sinh hoạt) để đảm bảo bí mật thông tin.

  + C2 Đăng ký qua Email: Các bạn có thể inbox cho SEC Email của bạn và SEC sẽ gửi nội dung sinh hoạt hàng tuần qua Email của bạn (Đăng ký 1 lần và nhận thông tin mãi mai).

  3. Fanpage của SEC
  [​IMG]

  Fanpage là nơi SEC cung cấp các thông tin về nội dung sinh hoạt, các sự kiện và kiến thức về tiếng anh hữu ích cho các bạn, mong các bạn thường xuyên check Fanpage để có được những thông tin nhanh chóng và kịp thời.
  Bất cứ ý kiến của các bạn vui lòng gửi vào Link: http://tinyurl.com/bgfesy6 và để lại Email để SEC liên hệ và giải đáp.

  4. Lịch sinh hoạt tháng 1/2014

  Trong tháng 1/2014, SEC sẽ tổ chức sinh hoạt vào tuần thứ 2 và thứ 3 của tháng. Cụ thể là các ngày 11/1, 18/1 và 19/1 (Nếu có thay đổi SEC sẽ thông báo trên Fanpage).

  SEC - Bring you to the new World to improve skill in English.
  Be with us and Be the Change !!!!