thư cảm ơn của hội sinh viên tiền hải

Thảo luận trong 'Events' bắt đầu bởi hsv tienhai, 24/10/11.

 1. hsv tienhai New Member

  THƯ CẢM ƠN_CHƯƠNG TRÌNH “CÁNH CỬA THÀNH CÔNG”
  Chương trình “Cánh Cửa Thành Công” đã khép lại, một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những người giúp đỡ chúng tôi thực hiện chương trình này.
  Tập đoàn Geleximco
  Ngân hàng An bình
  Tập đoàn ICIC Việt Nam
  Nhà sách Thái Hà
  Chương trình “Cánh Cửa Thành Công”
  Hà Nội, ngày 23/10/2011
  Kính gửi: Cộng đồng thân!
  Lời đầu tiên, thay mặt hội sinh viên Tiền Hải, chúng tôi xin chân thành cảm ơn Hội Đồng Hương Trẻ Tiền Hải, tập đoàn Geleximco, ngân hàng An Bình, tập đoàn ICIC Việt Nam, nhà sách Thái Hà,các đơn vị hỗ trợ truyền thông và tất cả các bạn sinh viên đã hợp tác và giúp đỡ chương trình “Cánh Cửa Thành Công” tổ chức vào ngày 23/10/2011 thành công tốt đẹp.
  Trải qua một buổi sáng (từ 8h30-11h30), với những thông tin bổ ích, những chia sẻ thiết thực, có cơ hội tham gia vào phần trò chơi thú vị, gặp gỡ các doanh nhân thành đạt và giao lưu với sinh viên đến từ rất nhiều các trường đại học khác nhau, chương trình đã thực sự mang các bạn sinh viên đến gần hơn với cánh cửa thành công của mình.
  Một lần nữa, thay mặt hội sinh viên Tiền Hải, chúng tôi xin chân thành cảm ơn những tấm lòng hảo tâm, những doanh nhân nhiệt huyết với thế hệ trẻ đã cùng chung tay với chúng tôi làm nên một chương trình đầy ý nghĩa.
  Thay mặt chương trình
  Trưởng ban tổ chức

  Phạm Thị Vân Anh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cánh cửa thành công. hội sinh viên tiền hải