Thủ Hộ Nhạn Môn Quan - Những Điều Cần Biết

Thảo luận trong 'Online' bắt đầu bởi conkhi, 25/10/15.

 1. Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile: Vượt phó bản Nhạn Môn Quan


  Phó bản tưởng chừng quá khó nhằn, nhưng lại được sắp xếp sẵn những hỗ trợ cho người chơi.

  ·

  Trong lần cập nhật mới nhất củaThiên Long Bát Bộ 3D Mobile, ngoài sự xuất hiện của Cái Bang còn có phó bản mới làm cộng đồng game thủ xôn xao: Nhạn Môn Quan. Nơi đây là địa danh gắn liền với cuộc chia ly bi thảm của gia đình Tiêu Viễn Sơn, với sự hi sinh của Kiều Phong để hòa giải cuộc đại chiến Trung Nguyên – Khiết Đan.

  [​IMG]
  Phó bản này chia làm 3 cấp độ 80 – 90 – 100, diễn ra trong thời gian giới hạn 15 phút, một đội tối đa 4 người chỉ có 20 mạng. Cách thức ra quái tương tự như nhiều phó bản khác: quái đệ tử ra trước, sau đó là boss. Điểm đặc biệt là lượng quái cực đông, nhiều đợt, mạnh đột biến, và ra theo thời gian chứ không đợi đánh hết. Hầu hết những đợt test đầu tiên của game thủ đều đi đến kết cục thất bại do không lường trước được độ mạnh của quái.

  Những tổng kết đều tiên cho thấy, phó bản thường dành cho level 80 nhưng một team cần có lực chiến trung bình 650.000 trở lên mới có thể vượt qua. Sau đó, phó bản khó có độ khó tăng vọt, một team toàn level 99 cũng có thể thất bại. Do đó gần như toàn bộ game thủ level 9x đều lựa chọn đi thường, nhường việc “khai phá” mức khó và cao thủ cho các vip cao đồ khủng.

  Với Nhạn Môn Quan, khả năng vượt qua phụ thuộc chủ yếu vào khả năng sát thương, sau đó mới đến cách đánh. Do quái ra ào ạt, lực tay (điểm nội công/ngoại công) càng lớn, quét quái càng nhanh. Ngoài ra, game thủ có thể bổ sung đá mới: xuyên thấu, bạo thương, có khả năng hút máu quái nhanh hơn.


  [​IMG]

  Chiến thuật đi Nhạn Môn Quan chỉ có một lưu ý duy nhất: tận dụng Tống Trưởng Lão và các đệ tử Cái Bang. Khu vực Cái Bang này có thể coi là “sân nhà”, chạy vào đây nhân vật sẽ được Tống Trưởng Lão buff máu lên rất nhanh, trong khi các đệ tử cái bang sẽ tham gia chiến đấu với địch.

  Quái trong phó bản tuy đông nhưng không biết lập tức săn lùng, mà phải dừng ở điểm ra quân, sau thời gian nhất định mới bắt đầu di chuyển. Do đó ngay khi bắt đầu vào, cả tổ đội phải tấn công quái ngay tại nơi chúng xuất hiện, sau đó di chuyển về khu Cái Bang nếu bị lấn lướt quá dữ dội.

  Dù là một phó bản khó nhằn, Nhạn Môn Quan lại đặc biệt hấp dẫn nhờ sở hữu những phần thưởng thú vị: Mảnh Mĩ Nữ bí ẩn, công trạng lệnh, vũ khí cam cấp 100 (chỉ cần đi phó bản thường cũng có thể sở hữu vũ khí cấp 100). Đây sẽ là mục tiêu chinh phục mới cho các game thủ đam mê Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile.
   
 2. trangoke
  trangoke
  game hay thế này mà men nào k tham gia chơi thì phí quá nhé
   
  1/11/15
 3. chau96
  chau96
  đúng dậy đó bạn game hay tuyệt luôn, chơi k thấy chán chút naò hết
   
  1/11/15
 4. ngaodaso1
  ngaodaso1
  game đỉnh quá các thánh ơi, đồ họa với cảnh đẹp tuyệt vời
   
  1/11/15
 5. chau96
  chau96
  các thánh nào chưa tham gia game này thì nhanh nhanh vào đi ak hay lắm nhé
   
  1/11/15
 6. ngaodaso1
  ngaodaso1
  tui bị nghiện game này vì cái hay va đẹp tuyệt vời của nó mất rồi
   
  1/11/15
 7. conkhi
  conkhi
  game hay như thế này mà có team ngon nữa là vô đối luôn anh em ơi
   
  1/11/15
 8. taolaobidao
  taolaobidao
  đồ họa hình ảnh đẹp quá cứ như ngoài thật ý các bạn
   
  1/11/15
 9. nguahi
  nguahi
  nhìn bên ngoài thấy bình nhưng khi tham gia vào trong thì ôi tuyệt vời
   
  1/11/15
 10. Anh Kem
  Anh Kem
  zui quá vì đc chơi một game hay đến như vậy, mọi người mau tham gia đi
   
  1/11/15