Thủ thuật SEO mũ đen phổ biến đọc ngay nếu đang SEO

hoagyenn9/9/16

 1. hoagyenn

  hoagyenn Member

  Bài viết:
  169
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  17/5/16
  Thủ thuật SEO mũ đen phổ biến đọc ngay nếu đang SEO

  SEO mũ đen là cách SEO nghịch seo trang web với SEO mũ trắng. SEO mũ đen là những thủ thuật, những cách SEO không minh bạch nhằm lách các luật của Google để đẩy nhanh thời gian đạt Top Google nhanh. Rất nhiều thủ thuật SEO mũ đen được nhiều SEOer áp dụng và đạt kết quả khá nhanh trong thời gian ngắn, thế nhưng, cũng nhiều trường hợp bị Google liệt vào danh sách đen và mất TOP hàng loạt từ khóa trên Google.
  Những đặc điểm của SEO mũ đen
  Đi ngược lại và lách các luật của bộ máy tìm kiếm
  Tạo nên các trải nghiệm người dùng không tốt bởi vì các kỹ thuật SEO mũ đen chỉ tập trung vào website.
  [​IMG]
  Trình bày nội dung theo hình thức trực quan dịch vụ thiết kế website giá rẻ hay không trực quan mà chỉ có giá trị cho các con nhện của công cụ tìm kiếm hay người dùng công cụ tìm kiếm.
  Lợi và Hại khi áp dụng thủ thuật SEO mũ đen
  Thông thường khi áp dụng kĩ thuật SEO mũ đen các từ khóa lên Top Google rất nhanh, nếu bình thường với mỗi từ khóa khi SEO mũ trắng sẽ mất thời gian khá lâu, nếu là những từ khóa mức cạnh tranh trung bình thì khoảng tầm 1 tháng sẽ đạt TOP. Với những cách SEO mũ đen thời gian ấy sẽ rút ngắn lại khá nhiều.
  Vậy SEO mũ đen có hại gì hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có. Sau thời gian từ khóa SEO lên TOP Google, công ty seo chuyên nghiệp bạn sẽ thấy rằng từ khóa cũng như các chỉ số website có dấu hiệu giảm sút. Thậm chí 1 số từ khóa trồi sụt thất thường mà thuật ngữ SEO hay gọi là Google Dance. Kế đến là hàng loạt từ khóa rớt hạng nghiêm trọng. Do đó SEO mũ đen chỉ là một giải pháp ngắn hạn cho một vấn đề dài hạn.
  Các thủ thuật SEO mũ đen thường hay áp dụng rao sao?
  Nhồi nhét từ khóa 1 cách trắng trợn trong bài viết, trong phần hiển thị website:
  Doorway page – một trang chỉ có tác dụng giúp website tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Đôi khi các trang này rất xấu xí, làm trang web có chứa nhiều đoạn văn bản vô nghĩa liên tục nhau. Hầu hết các doorway page không nằm trong hệ thống điều hướng của website, điều này có nghĩa là người dùng không thể thấy doorway page.

  Link farms: link liên kết tới website có tầm ảnh hưởng quan trọng đến thứ hạng từ khóa, vì thế rất nhiều SEOer và công ty seo có sẵn lượng tài nguyên dồi dào không tiếc tay tạo ra các đường link farms để nâng cao số lượng link tới website. Đối với link tôi thấy việc tăng cường link cho website là điều tốt, giá seo web tuy nhiên đừng dùng thuốc quá liều.
   

Chia sẻ trang này