Thủ thuật Tạo Liên kết cho website bằng Mass Forum Poster

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi ideadesign85, 9/11/11.

 1. ideadesign85 New Member

  Thủ thuật Tạo Liên kết cho website bằng Phan mem dang tin rao vat
  [​IMG]
  Hai trong số ba công cụ tìm kiếm lớn nhất (Google và Yahoo) là nơi tuyệt vời và quan trọng trên internet nhiều hơn bao giờ hết, nếu bạn muốn sở hữu một doanh nghiệp thành công cần có một website thành công, bạn nên biết những gì có thể làm để website được thân thiện với công cụ tìm kiếm. Và một trong những quy tắc chính để tối ưu hóa trang web của bạn cho công cụ tìm kiếm là tạo ra liên kết trong nước - liên kết từ các trang khác trỏ đến trang web của bạn. Webmasters ngay lập tức bắt đầu cố gắng để nắm bắt mọi liên kết họ có thể nhận được. Nhưng điều này không còn hoạt động tốt mặc dù các liên kết trong nước vẫn còn quan trọng. Vậy làm thế nào để có được các liên kết quý giá với liên kết văn bản? Chúng tôi đưa ra 10 chiến lược:

  Bình luận về Blogs:

  Thay đổi cách thức bạn đọc blog của người khác. Nó luôn luôn cho rằng đọc sách là tốt. Nhưng sẽ tốt hơn nếu nó tương tác với các blogger. Điều này làm cho họ cảm thấy tốt. Xác nhận những gì họ đang viết. Bắt đầu một mối quan hệ giữa hai người. Và, đây là phần tốt nhất, mang liên kết đến trang web của bạn.

  Blog Trackbacks :
  Bắt đầu một blog và liên quan đến tất cả những blog bạn đang đọc trong các hình thức của một "trackback" trong bài viết của họ. Tìm kiếm "Trackback" trên Wikipedia, hoặc đi sâu hơn với một hướng dẫn Wordpress.org. Thực hiện chiến lược này, là một cách thanh lịch, dễ dàng và hiệu quả để nhận được liên kết trong nước.

  Pay Per Click Quảng cáo :

  PPC quảng cáo là trên thực tế chi phí tổng hợp của tiếp thị. Tuy nhiên, nó là một môi trường có kiểm soát để xây dựng ROI đáng tin cậy, và là một cách tuyệt vời
  để xây dựng liên kết trong nước, nơi bạn có kiểm soát đối với văn bản được sử dụng trong các văn bản liên kết.

  Ý kiến Diễn đàn :

  Tương tự như tham gia vào các diễn đàn ý kiến và Trackbacks cho blog, tham gia vào các diễn đàn trong ngành công nghiệp của bạn sẽ cho phép relacionarce với
  các chuyên gia khác, chúng tôi bám sát các xu hướng hiện tại, và cho phép bạn xây dựng các liên kết trong nước phù hợp với việc ký kết các bài viết của họ.

  Xây dựng trang khác :

  Một số trang web xã hội cho phép bạn tạo nội dung và đăng nó trên tên miền của họ như là các trang mới. Một ví dụ tuyệt vời của việc này là Seth Godin của
  Squidoo.com. Tạo nội dung tập trung vào một vấn đề cụ thể sẽ thu hút độc giả và tạo liên kết nhiều hơn trong nước cho trang web chính của bạn.

  Wiki :

  Khái niệm về một wiki (như wikipedia.org) là độc giả cũng đóng góp nội dung. Bất cứ ai được đăng nhập có thể đăng nhập và thay đổi nội dung. Hiểu rằng các độc giả khác của nội dung này đã không nhân nhượng chiến thuật quảng cáo và bán hàng, hãy cẩn thận với điều này. Hãy hoàn toàn thông tin và hữu ích cho nội dung của nó. Nếu nội dung vượt qua sàng lọc, bạn sẽ có một liên kết nhỏ có tiềm năng sẽ được nhìn thấy bởi hàng triệu người.

  Mạng xã hội :

  MySpace và Facebook. Hãy đến và tham gia. Việc làm này cho phép bạn tương tác và tương tác với các chuyên gia khác, xây dựng liên kết trong nước.

  Social Bookmarking :

  Khác với mạng xã hội, website “mạng xã hội đánh dấu” tương tự như cách bạn thêm trang web vào bookmark trình duyệt của bạn với sự khác biệt mà bạn thêm các trang web yêu thích của bạn ở một nơi, tại các trang web như de.licio.us, ma.gnolia. com, spurl.com, rojo.com, Google đánh dấu trang ...
  Mục tiêu là để giúp mọi người khám phá ra những trang hay, và tìm thấy trang web của bạn. Một lợi thế bổ sung đánh dấu trang xã hội (và các bài viết blog) là bạn có được "tag" nội dung của họ với các từ và cụm từ nhãn hiệu có liên quan đến nội dung. Các thẻ được sử dụng để xác định các nội dung trong quá trình tìm kiếm.

  Trang web của tổ chức chuyển hướng :

  Đây là một biến thể của xã hội đánh dấu. Có các trang web tổ chức như thế nào mọi người lướt web trong một nỗ lực để làm cho quá trình việc tìm kiếm nội dung nhanh chóng và tập trung. StumbleUpon.com (có sẵn như Firefox plugin) là một trong những mục yêu thích của tôi nhưng những người khác như Technorati (Blog nội dung), Digg (blog, bài báo và tin tức) và gương mặt mới Trailfire (một plugin Firefox) cho phép một người sử dụng điện lướt, tìm trang web của bạn thông qua liên kết trong nước.

  Yêu cầu trao đổi liên kết :

  Hỏi quản trị trang web khác liên kết vẫn hoạt động. (Luôn luôn tốt để có một trang liên kết) Tuy nhiên, với tất cả các tùy chọn khác được liệt kê.

  Xem chi tiết : Thủ thuật Tạo Liên kết cho website

  Xem thông tin : Phan mem dang tin rao vat
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này