Thú vị cách tặng hoa mừng sinh nhật trực tiếp và gián tiếp

daovui16/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Tặng hoa chính là một nghệ thuật. Nó quyết định cả dịch vụ giao hoa tận nhà bó hoa mừng sinh nhật của bạn có được đối phương đón nhận hay không. Để tạo nên bất ngờ cho bạn gái thì ngoài các ngày lễ ra bạn nên tặng hoa cho nàng vào các ngày bình thường. Không cần phải dùng những loại hoa đắt tiền mà chỉ cần tặng loại hoa nào đó mang ý nghĩa và nàng thích chẳng hạn, màu hoa cũng cần phải là màu mà nàng thích nữa.
  Cách tặng hoa bất ngờ nhất cho nàng là bạn nên tặng trực tiếp cho nàng vào những buổi khi hai bạn đang hẹn hò hay đi chơi, to chuc su kien lúc này chỉ có riêng hai người sẽ rất thú vị đấy. Ngoài ra nên chọn thời gian tặng hoa vào buổi tối dưới ánh đèn đường phố sẽ càng lãng mạn. Đây chính là cách tặng hoa lãng mạn nhất dành riêng cho nàng.
  [​IMG]
  Bí quyết tặng hoa trực tiếp
  Đây là cách mà mọi người hay sử dụng nhất. Để tạo ra sự bất ngờ cho người nhận bạn hãy tặng hoa mà không báo trước, tặng khi chỉ có riêng 2 người, cô ấy sẽ rất hạnh phúc. Tặng hoa trực tiếp là sự lựa chọn đúng đắn nhất khi mà bạn muốn tặng hoa bố mẹ, người yêu hay bạn bè. Để làm mới trong những lần tặng hoa, tăng sự độc đáo, dat hoa khai truong thì bạn có thể thay đổi địa điểm, hoàn cảnh khi tặng hoa cho người thân hoặc thêm chút cá tính của bạn sẽ tạo nên những cách tặng hoa vô cùng độc đáo.
  Bí quyết tặng hoa gián tiếp
  Tặng hoa gián tiếp là bạn nhờ dịch vụ điện hoa tại các cửa hàng hoa tươi hay nhờ người quen tặng giúp bạn. Nên dùng cách này chỉ khi vì một lý do nào đó mà bạn không thể trực tiếp tặng hoa được, khi tặng hoa nên kèm theo một tấm thiệp và những lời chúc tốt đẹp nhất tới người nhận. Tặng hoa gián tiếp cũng là một cách tặng hoa tạo sự bất ngờ với người nhận, nhất là khi tặng hoa người yêu hay khi muốn tỏ tình với ai đó. Cách tặng hoa cho bạn gái mới quen tốt nhất là nên tặng hoa gián tiếp. Nếu tặng hoa hoa tuoi sai gon vào các dịp đặc biệt thì bạn nên nhờ một những cô cậu bé nhỏ tuổi mang hoa tặng tới cô ấy; hoặc bạn đặt hoa và chắc chắn rằng nàng sẽ nhận được. Bạn sẽ tạo cho nàng sự bất ngờ rất lớn.
  Không gian và thời gian tặng hoa.
  Bạn nên tặng hoa cho người yêu vào những lúc chỉ có hai người. Thời gian tặng hoa thì bạn nên chọn buổi tối sẽ lãng mạn hơn, hoặc gửi tặng bó hoa tới văn phòng mà cô ấy đang làm việc,…. Cách tặng hoa như thế nào còn tùy thuộc vào bạn, không ai phải giống ai cả. Việc tặng hoa nên để tự nhiên sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này