Thưa bác sĩ phòng ngừa viêm niệu đạo hiệu quả

phamquang291118/7/16

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/6/16
  Cảm thấy rát và đau thắt khi đi đái là biểu hiện cho biết rất có thể bạn đã có viêm niệu đạo. Vậy, nguyên do nào làm ra viêm niệu đạo và phải phòng ngừa viêm niệu đạo như thế nào. dưới đây, rất nhiều bác sĩ cơ sở y tế Khương Trung xin trả lời phân vân về vấn đề này.
  Hiện tượng bệnh ở nam giới
  Bệnh khi xảy ra với quý ông có thể làm xuất hiện một vài hội chứng cụ thể sau đây đây:
  – Niêm mạc tại lỗ niệu đạo chứa hiện tượng sưng phù
  – triệu chứng chảy dịch nhầy, mủ bất thường từ niệu đạo.
  – đau dữ dội cậu nhỏ
  Với người có bệnh bị viêm niệu đạo do các nguyên do như: khuẩn lậu, lây Chlamida sẽ mắc không rất nhiều triệu chứng cụ thể cho qua khi bệnh phát triển ở giai đoạn nặng.
  [​IMG]
  nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo
  các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như bệnh lậu và nhiễm khuẩn chlamydia làm ra đa số các tình trạng viêm niệu đạo viêm. các căn vi khuẩn gây bệnh mụn rộp và các viêm khác lan truyền trong quá trình sinh hoạt tình dục cũng có lẽ làm cho viêm niệu đạo.
  Sự kích thích với hóa chất như tiếp xúc với xà phòng, lotion và nước hoa có lẽ làm ra cơn đau tạm thời trong niệu đạo. Chất trừ diệt tinh dịch trong “áo mưa” và bài thuốc mỡ, kem hoặc bọt ngừa thai cũng có lẽ tạo nên kích ứng.
  Thao tác vật lý của “thằng nhỏ” hay chấn thương nhẹ có lẽ tạo thành viêm niệu đạo. Tiến trình y tế, sự tiếp xúc vào quần áo thô, cũng như sinh hoạt tình dục mạnh mẽ hoặc thủ dâm cũng có lẽ sinh ra kích thích tạm thời của niệu đạo.
  Đôi khi xuất tinh cũng có thể sinh ra một cảm thấy tạm thời tương tự như viêm niệu đạo. Điều này thường tự biến mất trong một thời điểm ngắn mà không cần bất kỳ chữa trị nào.
  viêm niệu đạo kinh niên (khi bệnh lý kéo dài các tuần hoặc ́một vài tháng hoặc biến mất và trở lại) có lẽ do vi khuẩn làm cho. tuy nhiên cũng có lẽ là bởi sự thu hẹp của chính bản thân ống niệu đạo.
  Xem thêm: thuốc chữa viêm niệu đạo ở nam giới
  Phòng bệnh viêm niệu đạo
  1.Tránh vi khuẩn nhiễm nhiễm: rất nhiều bạn mày râu, trong quan hệ hàng ngày nên để ý thói quen vệ đẻ , ngăn ngừa để vi khuẩn gây bệnh ở niệu đạo của mày râu, đồng thời phải có đời sống tình dục lành mạnh…
  2.Phòng chống kích thích hóa học: Để phòng ngừa kích thích hóa học mà sinh nên bệnh viêm niệu đạo, cần sử dụng xà bông để vệ đẻ sạch sẽ
  3.Nâng cao sức đề kháng: Để phòng ngừa được ảnh hưởng của viêm niệu đạo ở mày râu, các bạn nam cần phải nâng cao sức kháng thể để chống viêm, từ đó ngăn chặn được nguy hiểm của bệnh viêm niệu đạo, thông qua luyện tập thể dục, tăng cường thể trạng, ăn nhiều rau xanh và bổ sung vitamin, có thể nâng cao được sức miễn dịch của nam giới