Thưa bác sĩ phòng tránh viêm bàng quang như thế nào?

phamquang29111/9/16

 1. phamquang2911

  phamquang2911 Member

  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/6/16
  Viêm bàng quang ngay khi mắc dấu hiệu người có bệnh phải đi chữa trị sớm nếu không viêm nặng có thể để lại một vài di chứng nghiêm trọng. Vậy thì mang một vài cách ngăn ngừa viêm bàng quang nào hiệu quả nhất và điều trị viêm bàng quang ở đâu và đâu là kháng sinh viêm bàng quang hiệu quả? dưới đây là một vài những chia sẻ của Khương Trung
  Phòng ngừa viêm bàng quang

  Nước hoa quả cranberry hoặc viên nén có đựng proanthocyanidin là một số phương hướng khắc phục đã chứng minh giảm nguy cơ viêm bàng quang tái diễn. vậy nhưng, không uống nước hoa quả cranberry nếu đang uống warfarin - bài thuốc làm loãng máu. có thể tương tác giữa kéo đến chảy máu.
  [​IMG]
  Mặc dù những bước phòng ngừa viêm bàng quang tự giúp đỡ cũng chưa được nghiên cứu, những thầy thuốc chuyên khoa thường khuyên dưới đây cho một vài phái đẹp đã có bệnh viêm bàng quang lặp đi lặp lại:
  Uống nhiều chất lỏng, đặc biệt là nước. Uống lớn chất lỏng đặc biệt cần kíp nếu đang trải bởi vì hóa trị hoặc xạ trị, đặc biệt vào những ngày trị bệnh.
  đi tiểu tiện liên tục. Nếu cảm giác các yêu mong muốn đi giải, không chậm thông qua phương thức sử dụng nhà vệ đẻ.
  Lau từ trước ra sau sau khi đi “nặng”. Điều này ngừa các khuẩn trong vùng lan nhiễm bằng đường hậu môn vào âm đạo và niệu đạo.

  Tắm vòi sen thay qua tắm bồn. Nếu dễ bị viêm nhiễm, tắm vòi sen thay bằng tắm bồn có thể giúp ngăn chặn nó.
  Nhe nhàng rửa sạch vùng da quanh cô bé và cửa hậu. Làm điều này hằng ngày, song không dùng xà phòng rửa quá mạnh mẽ. Da nhạy cảm bao quanh rất nhiều vùng này có lẽ trở nên bị kích thích.
  Rỗng bàng quang càng sớm càng tốt sau đây khi “yêu”. Uống một ly nước đầy để giúp virus tuôn ra.
  ngừa phòng sử dụng bài thuốc xịt khử mùi hoặc một số sản phẩm xịt phái nữ ở vùng sinh dục. một số sản phẩm này có lẽ kích thích niệu đạo và bàng quang.
  Xem thêm: viêm bàng quang và cách điều trị ở đây
  Kháng sinh chữa viêm bàng quang
  Khi bạn đang có các triệu chứng của viêm bàng quang, hãy tới gặp thầy thuốc chuyên khoa để được khám và chữa trị. bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn các căn kháng sinh chữa viêm bàng quang mà bạn cần uống để phù hợp với hiện tượng bệnh cụ thể.
  có lẽ tham vấn một số những thuốc kháng đẻ sau:
  - Detrol: chữa trị viêm bàng quang cùng một số dấu hiệu đi giải dắt, đi giải són, thường chỉ định uống 2 lần/ 1 ngày, bằng nó nhiễm ít công dụng phụ hơn bài thuốc khác, ít Di chứngtác động tiêu cực tới một số tuyến nước bọt nên không làm ra khô khoang miệng.

  - Ditropan: ngăn chặn tiểu rắt vì phương pháp thư phình đại các cơ bức niệu. Điều này thường được tiến hành 2 - 3 lần một ngày (Ditropan XL được mở rộng phát hành, thực hành một lần một ngày). Miếng dán Ditropan (Oxytrol) cũng mắc sẵn với ít ích lợi phụ, tuy thế nó giải phóng một liều nhỏ hơn so với dạng uống. một số miếng dán được đặt trên da một lần để hai lần một tuần và nó có lẽ tạo cho một số kích ứng da cơ địa.
  - Myrbetriq: là một kiểu mới trong một vài kiểu thuốc chữa viêm bàng quang. Nó không phải là một thuốc kháng cholinergic và có thể được sử dụng tự sướng hoặc với rất nhiều thuốc kháng cholinergic. lợi ích phụ thường gặp bao trùm gồm tăng huyết áp, kích ứng mũi, táo bón và khô đường miệng.
  - Onabotulinumtoxin A :thuốc tiêm được tiêm vào cơ bàng quang với một cystoscope và có lẽ được lặp đi lặp lại 4 - 6 tháng. ích lợi phụ của nó tương đối lớn có lẽ bao trùm gồm khó thở, khó nuốt, yếu cơ, nhiễm trùng đường tiết niệu, và bí đái.
  -Vesicare: là một thuốc tương đối mới hơn trong nhóm này. chủng này nói chung là tương tự như Detrol. thế nhưng liều uống thường là 1 lần/1 ngày.
   

Chia sẻ trang này

Share