Thuật toán chim ruồi Hummingbird có gì mới?

Manque12316/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Hoàng Long thiết kế web tại hà giang chỉ 2 triệu giá tốt] - Thuật toán google mới nhất này đưa ra nhằm tìm các kết quả có sự chính xác và hướng đến trọng điểm người tiêu dùng một cách xác thực nhất ưng chuẩn các gợi ý vệ tinh xung quanh nội dung nội bộ của trang web hoặc các texlink hướng đến.

  Săn chim ruồi - Hummingbird như thế nào ?

  Vớ bất kì chiến binh SEOer nào cũng đều biết rằng nội dung là khôn xiết quan yếu và ngay tới các chuyên gia seo hàng đầu và các kĩ sư của google cũng luôn khuyên chúng ta hay phát triển nội dung và tuồng như thuật toán của google sẽ luôn bám sát tiêu chí này .

  Tuy nhiên để phát triển được nội dung là một điều rất khó vì để viết được nội dung không trùng lặp và đánh chuẩn xác đến hành vi của người tiêu dùng thì đòi hỏi người làm seo phải có tính sáng tạo rất cao và văn cũng phải trên mức khá….Một lời khuyên cho các anh em yếu khả năng văn chương đó là hãy đọc báo nhiều và càng lá cải càng tốt..


  [​IMG]

  Xây dựng nội dung vệ tinh

  Chúng ta mới chỉ nghe đến building backlink hay các site vệ tinh nên nội dung vệ tinh là một khái niệm hoàn toàn mới. Nó có thể hiểu là xây dựng các gợi ý và dấu hiệu nhận biết thương hiệu phê chuẩn các bài viết để hướng đến kết quả kiêng

  Theo Google ban bố nhân lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tại Mountain View, bang Cali (Mỹ) ngày 26-9, đây là sự kiện rất quan yếu đối với Google và phương tiện chừng Google Search kể từ khi công ty "tu tạo" qua phiên bản Caffeine (2010). "Chim ruồi" (Hummingbird, tên thuật toán cữ mới) sẽ gia tăng tương tác tự nhiên hơn của người dùng với phương tiện cữ (người dùng hỏi, Google Search giải đáp), độ chuẩn xác và kết quả hạp.

  Hummingbird tập trung vào xếp hạng các trang web cho kết quả phù hợp tốt hơn, trong khi Caffeine tụ hợp vào lập chỉ mục và thu thập thông báo các trang web để gia tăng tốc độ hiển thị kết quả.

  Không chia sẻ chi tiết về kỹ thuật, Google chia sẻ, "Chim ruồi" sẽ ảnh hưởng "90% kết quả trên dưới". Nó giúp phân tích cú pháp lớp để trả lời các câu hỏi phức tạp và dài hơi từ người dùng, thay vì lớp qua một từ hay mực như giờ. Google đồng thời xếp hạng các câu đáp cho những câu hỏi đó từ nội dung đã xác định và xếp chỉ mục (index).

  Tin liên quan: Công ty công ty thiết kế web uy tín tại tphcm hàng đầu
   

Chia sẻ trang này

Share