Thuế thay đổi, Audi lập kỷ lục tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi thienphongauto, 19/8/16.

 1. thienphongauto New Member

  Trước sự thay đổi về cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt, Q7 tiếp tục phá vỡ kỷ lục tại Việt Nam giúp doanh số xe Audi giao tới tay khách hàng từ tháng 1 tới tháng 7 năm 2016 đạt mức cao nhất, tăng hơn 40%.


  Theo chia sẻ của ông Laurent Genet, Tổng Giám đốc nhà nhập khẩu Audi tại Việt Nam, Audi Q7 vừa phá kỷ lục bán hàng tại Việt Nam, qua đó nâng lượng tiêu thụ của hãng xe Đức tại nước ta lên tầm cao mới, tương ứng mức tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Tuy nhiên, con số cụ thể không được tiết lộ.

  Trong khi đó, ông Trần Tấn Trung, Tổng Giám đốc nhà phân phối Audi tại Việt Nam cho biết: “Sự ra mắt thành công của phiên bản Audi A4 mới tại Hà Nội vào tháng 6 vừa qua cũng đã đóng góp mạnh mẽ tới sự phát triển doanh số của Audi Việt Nam nửa đầu năm nay”.

  Mặc dù không chia sẻ quá nhiều về doanh số nhưng có thể thấy 2 diễn biến lớn nhất tác động trực tiếp tới tình hình kinh doanh của Audi tại Việt Nam trong khoảng nửa đầu năm nay.

  Trước hết là triển lãm riêng đầu tiên mang tên Audi Progressive. Tại đây, thương hiệu 4 vòng tròn mang tới đầy đủ các dòng sản phẩm, đồng thời ra mắt mẫu sedan hạng sang A4 mới. Những khuyến mại, chương trình hấp dẫn liên quan tới xe là “chất xúc tác” mạnh tới quyết định của người tiêu dùng cũng như sự trung thành của các khách hàng thân quen.

  [​IMG]


  Ngoài ra, việc thuế tiêu thụ đặc biệt thay đổi cách tính và có hiệu lực từ ngày 1/7 vừa qua chính là cột mốc khiến các khách hàng nhanh chóng rút hầu bao trước khi mất thêm một khoản tiền lớn để “bù thuế”.

  Kết quả kinh doanh này đóng góp một phần vào kỷ lục của Audi tại châu Á-Thái Bình Dương với 392.000 xe, tăng 4%. Theo Audi, các dòng xe Q3, Q5 và Q7 là các sản phẩm bán chạy nhất tại khu vực.
  Tính trên toàn cầu, từ tháng 1 tới tháng 7, 1.102.650 xe Audi đã được giao tới khách hàng, tăng 5,2%. Thương hiệu 4 vòng tròn đã có sự tăng trưởng doanh số ở cả ba khu vực chính là Bắc Mỹ (tăng trưởng 5,9%), châu Á – Thái Bình Dương (tăng 4,4%) và châu Âu (tăng 1,5%). Audi A4 mới chính là mẫu xe bán chạy nhất trên toàn cầu với khoảng 30.450 xe bán ra và tăng trưởng 14,9%.

  Theo AutoPro
  Vệ sinh kim phun xăng điện tử, súc béc hoàn toàn miễn phí
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này