Thuê văn phòng nhỏ quận 1 hấp dẫn đầu tư

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi vanphongchothue2007, 30/9/16.

 1. vanphongchothue2007 New Member

  Xem thêm:
  >>> VĂN PHÒNG CHO THUÊ SÀI GÒN - SAIGONOFFICE
  Theo nhận định của giới BĐS sự phân hóa bởi phân khúc van phong cho thue quan 1 đang chuyển dịch rõ rệt trong phân khúc giá rẻ đang được nhiều nhà đầu tư để ý.
  Giới nhà đất đang theo dõi sát diễn biến bởi phân khúc văn phòng cho thuê bởi phân khúc trong nước lẫn phân khúc quốc tế. Sự sôi động này đến từ mong ước bởi người tiêu sử dụng đối tới giá trị và giá cả hàng hóa.
  [​IMG]
  cho đến dự định tiến bộ hệ thống trung tâm thương mại, tầm nhìn đến năm 2030, mục tiêu tiến bộ trên dưới 364 tòa cao tù và văn phòng tới qui mô vốn đầu tư lên với con số hàng nghìn tỷ đồng của TP.HCM đã làm khiến cho thị phần này thêm phần nhộn nhịp.
  [​IMG]
  Thống kê sơ bộ cho thấy, đến cuối năm luôn có khoảng 240.000 m2 qui mô văn phòng cho thuê quận 1 bung hàng ra phân khúc. Đáng để ý phân khúc này đang có xu hướng tiến bộ mạnh tại địa điểm tại quận 1 thuộc cửa ngõ Tây TP.HCM cho đến hơn 10 tòa nhà văn phòng lớn đã đưa đến hàng trăm nghìn m2 cho thuê đi vào vận hành.
  Trong chuyên ngành cho thuê văn phòng, trung bình mỗi năm có hơn 1.000 doanh nghiệp trên cả nước thay nhau luân chuyển từ văn phòng này đến văn phòng khác, và đặt biệt các cao tù và văn phòng cho thuê quận 1 thì được công ty kiếm tìm các nhất.
  Theo thống kê của mạng kiếm tìm cao ốc văn phòng cho thuê Google.com.vn tại Việt Nam, luôn trung bình 0.36 giây có trên dưới 1.130.000 thành quả liên quan đến người tìm kiếm cho đến từ khoá văn phòng cho thuê . Như vậy, có khả năng tiên đoán sơ sơ được rằng là quan tâm kiếm tìm văn phòng cho thuê hằng ngày tại Việt Nam lên với hàng triệu lượt tìm hiểu.
  hiện tại, nở rộ phong trào thuê văn phòng loại nhỏ phần nhiều, nên một vài nhà đầu tư đã không phải ngại cắt nhỏ qui mô sàn để cho thuê văn phòng nhằm chóng vánh lắp đầy cơ sở thuê.
  [​IMG]
  nhiều văn phòng cho thuê nhỏ ở quận 1 đều nằm trong các toà nhà văn phòng dưới 10 tầng và ở những đường đi, như là: Nguyễn Thị Minh Khai, Lê Thị Hồng Gấm, Lê Thánh Tôn, Ký Con, v.v... Ở nhiều cao tù và văn phòng này mãi mức giá thuê văn phòng trung bình từ 10 USD/m2 cho đến nhiều lắm là 15 USD/m2, nên rất nhiều office như thế cực kỳ dễ dàng cho thuê mau chóng và thu lời nhanh.
  một vài doanh nghiệp lớn xoàng thuê văn phòng tới các qui mô lớn từ 200m2 đến 400m2 500m2 mãi 50% những cơ quan đều lựa chọn phương thức thuê hẳn nguyên cao ốc van phong cho thue ở quận 1 đó rồi chia nhỏ sàn cho các cơ sở nhỏ thuê và từ đó hình thành nên một cao ốc cho đến các doanh nghiệp thuê và lạnh thuê từ chủ cao tù và thuê sỉ lại nhiều chủ đầu tư luôn mức lạnh lẽo thuê chênh lệch rất đông. bình quân một toà án nhà văn phòng cho thuê những xí nghiệp nhỏ, sẽ cứ mỗi 1 mét vuông mãi chủ toà nhà thu lời 3 đến 5 USD mỗi mét vuông (đã trừ đi những chi phí trang trải cho việc thuê cả cao ốc).
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này