Thuê xe tải 3 tấn 5 vận tải chất lượng giá cả phải chăng

thanden11/6/16

 1. thanden

  thanden New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  3
  Tham gia ngày
  31/5/16
  Thuê xe tải 3 tấn hợp đồng uy tín giá cả tốt. thuê xe tải 5 tấn bao hợp lý đây, chẳng là bên em có xe tải chở hàng tại nội đô Hà Nội và liên tỉnh, người dùng cần xe tải giao nhận hợp tác với bên em bảo đảm giá rẻ nhất Hà Nội chuyên nghiệp tin cậy với lái xe nhiệt huyết hỗ trợ toàn diện sao cho chuyên chở của khách hàng trôi trảy ạ. Ngoài ra những cuốc xe đi tỉnh Thần Đèn chạy thường xuyên nên chi phí chở thuê về tỉnh giá tốt chỉ tương đương ½ giá.

  [​IMG]

  Thần Đèn là van tai đã được nhận xét cao trong đó chất lượng và cước phílà làm việc với các doanh nghiệp trên địa bàn, là đơn vị vận tải thường dùng của nhiều khách hàng lẻ, khách có nhu cầu chuyên chở thường xuyên. Với dàn xe tải lớn gần 100 đầu xe nhiều trọng tải, sau khi đặtgọi xe bạn sẽ được điều tới ngay sau 30 phút nhanh gọn lẹ nhất. Các xe hàng xuôi ngược khắp các tỉnh và liên nội địa hay chuyên chở ở Hà Nội sẽ được chúng tôi đảm bảo những quy trình về an toàn đồ đạc người và của. Với đầy đủ xe tải thùng từ 1 tấn 25 đến 30 tấn, xe đầu kéo, 3 chân, 5 chân, 7 chân chuyên dụng bạn sẽ tuyệt đối yêu thích với chất lượng phục vụ của Thần Đèn để lên hàng đầu những tiêu chí “NHANH – RẺ – AN TOÀN”.

  [​IMG]

  Dịch vụ xe tải nhỏ chở hàng bao tốt kịp thời, chất lươngj được đưa lên đầu tiên với đầu xe mua mới 100% xe thùng kín, bạt kiên cố, hàng hóa luôn được tổ chức theo thứ tự tuân thủ đúng khổ đúng tải lưu thông vớiđúng số km quy định, đồ dùng luôn được theo dõi an toàn cẩn thận. Với dàn xe tải nhỏ linh hoạt di chuyển nhanh chạy nội thành bốc dỡ và di chuyển về tỉnh bảo đảm đúng tiến độ hàng hóa đầy đủ. CóVới gần 5 năm hoạt động chuyển chở hàng hóa chúng tôi đã đang và sẽ đem đến thị trường một uy tín nhất. Thần Đèn xây dựng trên quy trình chuẩn đầu tư trang bị hiện đại, nhân viên đông đầy đủ mang lại cho người dùng sự niềm tin nhất. Là doanh nghiệp đối tác quan trọng vận chuyển đi nội đô Hà Nội với cước vận tải được đánh giá là ngon nhất toàn miền Bắc chưa có doanh nghiệp nào có giá cước rẻ như Chúng tôi

  ==>> VẬN TẢI THẦN ĐÈN
  ==>> Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  ==>> Hotline:0902-000-111 (tư vấn viber, zalo, wechat)
  ==>> Email: dichvuthanden@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share