Thuốc lá điện tử

Thảo luận trong 'Chém gió lung tung' bắt đầu bởi AnhSorry, 17/5/11.

 1. AnhSorry New Member

  Sau 1 time loay hoay cai thuốc rồi tái nghiện...hôm nay tìm đc cái này post lên cho ai có nhu cầu bỏ thuốc.

  [​IMG]

  Thời đại bùng nổ công nghệ thông tin, chắc hẳn bạn đã quá quen với chữ “e” được thêm vào phía trước của rất nhiều từ ngữ hàng ngày mà đôi khi bạn sử dụng nó như một thói quen. Từ những khái niệm đơn giản như e-mail (thư điện tử), e-commerce (thương mại điện tử) … cho đến những khái niệm cần cả một hệ thống định nghĩa phức tạp để hiểu như e-government (chính phủ điện tử). Vậy đã bao giờ bạn nghe đến… e-cigarette (thuốc lá điện tử) chưa?

  Đối với những ai dự định bỏ thuốc, sáng chế của các nhà khoa học New Zealand sẽ là món quà quý. Các chuyên gia ở Đại học Tổng hợp Oakland đã nghiên cứu và chế tạo ra loại thuốc lá điện tử cho phép người hút được thói quen tâm lý khi hút thuốc mà không gây hậu quả có hại cho cơ thể. Loại thuốc này chứa nicotine đã được thanh lọc, đạt tiêu chuẩn của tổ chức Sức khoẻ Thế giới WHO về những liệu pháp thay thế nicotine độc hại.

  Nó đem lại cho bạn cảm giác giống như một điếu thuốc lá. Nó trông giống như một điếu thuốc lá, thậm chí nó cũng có thể toả khói. khiến bạn cảm thấy như đang hút một điếu thuốc thật, và đó chính là điều tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

  Nhìn bề ngoài, một điếu thuốc lá điện tử cũng có kích thước gần giống với một điếu thuốc lá thông thường. Tuy nhiên, cấu tạo của nó rất đặc biệt. Trái tim của điếu thuốc là một mạch vi xử lý có nhiệm vụ kích hoạt một bộ phận phun hơi nước khi người hút hít vào. Hỗn hợp hơi nước này khi chạy qua đầu lọc sẽ được hoà với hỗn hợp tạo mùi amp; vị cộng thêm một lượng nicotine thích hợp để đi vào miệng người hút.

  Nhưng nếu chỉ có vậy thì thuốc lá điện tử vẫn chưa xứng đáng được gọi là.thuốc lá. May thay, tại đầu điếu thuốc còn có một đèn phát ánh sáng đỏ giống như một đốm lửa lập loè khi người hút hít vào. Sau khi rít một hơi thuốc, người hút cũng nhả ra một làn khói với nhiệt độ 50 - 600 C giống hệt làn khói thuốc thật.

  [​IMG]

  Link báo tham khảo: http://antg.cand.com.vn/vi-vn/ktvhkh/2008/3/65671.cand

  Giá em nó là 700k...ko quá đắt để đầu tư cho tương lai:tungtang:
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Last edited by a moderator: 17/5/11
  2 people like this.
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  2,839
  -Thế nó có cụt dần khi hút không :))
 3. AnhSorry

  AnhSorry New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/11
  Bài viết:
  1,268
  Ko biết nữa:khakha:...đang tìm hiểu lại...đặt hàng 1 cái thử xem thế nào.
 4. cucnguyen_91

  cucnguyen_91 New Member

  Tham gia ngày:
  6/3/11
  Bài viết:
  2,005
  kinh, bó chiếu, nó có cái j hay đâu nhờ, mình lại ghét cái thể loại này, tốn tiền. hự
 5. Việt Hà

  Việt Hà New Member

  Tham gia ngày:
  7/3/11
  Bài viết:
  968
  Nhanh nhanh rồi cho iem biết thêm ít thông tin cái ạ :D
 6. AnhSorry

  AnhSorry New Member

  Tham gia ngày:
  9/4/11
  Bài viết:
  1,268
  Gặp đc bác già đã dùng loại này...bác mua 2m5 1 điếu :maoi:...nếu ngày hút thuốc bình thường 1 bao...thì thuốc lá điện tử 1 ngày cũng phải thay đầu lọc 1 lần= 20k đến 50k:laumohoi:...quá tốn kém + nghiện luôn thuốc điện tử:khakha:...có chăng hút thuốc điện tử ko ảnh hưởng đến người xung quanh.

Chia sẻ trang này