Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% loại 10ml của Singapore dành cho bé từ 1-6 tuổi

colorfulshop23/9/16

 1. colorfulshop

  colorfulshop New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  19/9/16
  Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% 10ml không chỉ giúp làm giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi mà còn có tác dụng làm tan đờm nhanh chóng. Sản phẩm được nhập chính hãng từ Singapore, cho bé từ 1-6 tuổi

  Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% (10ml) làm giảm nhanh các bệnh đường hô hấp cho bé
  Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% dành cho bé từ 1 đến 6 tuổi. Đây là độ tuổi mà đường hô hấp của bé khá yếu và nhạy cảm, đặc biệt là khi thời tiết thay đổi hoặc sức đề kháng yếu. Thuốc có tác dụng làm giảm nhanh các triệu chứng nghẹt mũi, sổ mũi... Đặc biệt, thuốc nhỏ mũi Iliadin có khả năng làm tan đờm, giúp đường thở luôn thông thoáng, hạn chế được các bệnh về mũi.

  Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ Singapore, phản hồi về chấy lượng sản phẩm vô cùng tích cực. Thuốc tốt đến mức người lớn cũng có thể sử dụng được.

  [​IMG]

  Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% dành cho bé trong độ tuổi 1-6


  [​IMG]

  Sản phẩm được nhập khẩu từ Singapore

  Thuốc nhỏ mũi Iliadin là thứ không thể thiếu trong tủ thuốc của bất cứ gia đình nào tại Singapore, sản phẩm có nhiều loại dành cho từng độ tuổi thích hợp. Nếu bé dưới 1 tuổi thì mẹ có thể tham khảo: Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.01% (5ml).

  Thêm thông tin về Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% 10ml
  • Thuốc có tác dụng làm tan đờm nên sau khi nhỏ xong, không những giúp bé hết nghẹt mũi, sổ mũi mà còn khỏi hẳn tình trạng khò khè.
  • Thuốc giúp mũi và đường hô hấp của bé luôn thông thoáng, không có dịch nhầy, hạn chế được các loại bệnh về mũi họng cho bé.
  • Có thể sử dụng hỗ trợ chữa bệnh viêm xoang hiệu quả.
  • Thuốc dùng được cả cho người lớn
  [​IMG]

  Thuốc còn có thể làm tan đờm giúp đường thở luôn thông thoáng

  Chú ý về liều lượng khi sử dụng Thuốc nhỏ mũi Iliadin 0.025% (10ml)
  Bé từ 1-6 tuổi và cả người lớn: nhỏ 1-2 giọt mỗi lần. Mỗi ngày nên nhỏ 2-3 lần tùy theo tình trạng bệnh.
  ~~>> Bác sĩ tại Singapore khuyến cáo: chỉ nên dùng thuốc trong 3 ngày liên tiếp. Nếu muốn dùng lại thì phải đợi 2 ngày sau mới
   

Chia sẻ trang này

Share