Tích hợp mic thu âm camera hiện đại cho hệ thống giám sát

ctventerviet10/10/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Tích hợp mic thu âm camera hiện đại cho hệ thống giám sát

  Ngày nay việc bảo mật an ninh là điều không thể thiếu trong tất cả các hoạt động. Ngay khi bạn đi mua sẳm ở các trung tâm thương mại là hệ thống giám sát an ninh 24/24 nhằm tránh những điều không mong muốn xảy ra. Tuy nhiên, hệ thống giám sát chỉ được tích hợp camera ghi hình mà không nắm bắt được nội dung cần tìm kiếm. Giờ đây, không cần lo lắng cho vấn đề này, chúng tôi đã cung cấp mic thu âm camera phục vụ hỗ trợ ghi âm âm thanh kết hợp cùng hình ảnh cho hệ thống an ninh giám sát.

  Những lợi ích mà mic thu âm camera mang lại?
  [​IMG]
  hệ thống giám sát camera an ninh

  Nhờ sự phát triển không ngừng của công nghệ giám sát mà các hoạt động an ninh diễn ra dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ camera, bạn không chỉ thu được những hình ảnh mà còn nghe được giao tiếp ngay tại khu vực cần quan sát. Điều này rất thích hợp cho đội điều tra cùng nhân viên an ninh để bảo vệ hệ thống.

  Giải pháp tích hợp ghi âm đi cùng camera là một thiết kế vô cùng tuyệt vời đối với các hệ thống cần bảo mật lớn. Hiện nay, mỗi khi đi ra đường, bạn sẽ gặp ngay camera giao thông ghi lại hình ảnh giao thông quan sát. Tuy nhiên, sử dụng camera này phổ biến ở các trường học, ngân hàng, siêu thị hay các bệnh viện lớn,…

  Một số bài viết liên quan:

  1. Mic thu âm rẻ nhất hỗ trợ hát karaoke ngay trên smartphone

  2. Hướng dẫn lắp đặt mic thu âm camera

  Nguyên tắc hoạt động và cách lắp đặt mic thu âm camera
  [​IMG]
  ghi hình giám sát

  Để tránh bị nhiễu âm, thu âm kém thì nên tránh đặt micro quay về phía các thiết bị ghi hình, ti vi sẽ khiến cho micro réo vang, thu lại những tạp âm không mong muốn khiến việc nghe giảm đi rất nhiều.

  Những hình ảnh từ camera và âm thanh micro thu được đều được truyền trực tiếp trên trung tâm quan sát để theo dõi ngay trên màn hình.

  Những hình ảnh và âm thanh ngay lập tức được lưu trên ổ cứng của đầu ghi tại trung tâm giám sát camera an ninh.
  [​IMG]
  cách lắp đặt hệ thống giám sát

  Lưu ý: Khi lắp đặt mic thu âm camera, chỉ vì việc đấu nhầm tín hiệu có thể phá hủy micro,do vậy cần biết chức năng của các dây cần đấu. Mỗi micro thường có 3 dây:

  Dây đen dùng đầu vào tín hiệu kết nối với nguồn

  Dây đỏ kết nối với đầu dương của nguồn

  Dây xanh nối với đường tín hiệu chính

  Thiết bị cho phép theo dõi trong vòng bán kính 5m, âm truyền tới 1000m đáp ứng được dải tần số 200HZ-10HZ mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng.

  Với nhiều năm có mặt trên thị trường, Mcrio khẳng định uy tín thương hiệu của mình bằng việc đi đầu trong phân phối các thiết bị âm thanh như: micro thu âm camera, mic thu âm, máy trợ giảng,....Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hưởng chính sách hỗ trợ giá tốt nhất.

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Microphone thu âm - MCRIO Chuyên Thiết bị thu âm | Micro thu âm | Máy trợ giảng | Thiết bị trợ giảng | Thiết bị phòng họp | Thiết bị phòng karaoke

  Công Ty TNHH Thương Mại Giải Trí MCRIO

  Địa chỉ : 132 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

  Điện thoại : (04)62828288, 0934.683.968

  Email : docuong@mcrio.vn
   

Chia sẻ trang này

Share