Tiếc chi một lời chúc ý nghĩa ngày 8/3

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi QTAN1900, 5/3/14.

 1. QTAN1900 New Member

  Mỗi năm đều có ngày 8/3 nhưng sự thật bạn đã dành cho những người phụ nữ yêu thương được bao nhiêu tình cảm,cách thể hiện của bạn đã nói lên hết được tấm lòng của mình chưa? Có bao giờ bạn tự hỏi như thế?
  Tôi biết có những người bạn trai, những người đàn ông cực kỳ lãng mạn trong tình yêu,không bao giờ hoặc chí ít là cố gắng ko để người phụ nữ của mình tổn thương kể cả khi đang yêu hay khi đã là của nhau.Nhưng bên cạnh đó,có không ít người rất khô khan,vô tâm,thờ ơ với bạn gái của mình.Yêu thì vẫn yêu nhưng dường như với họ không có khái niệm quà tặng và tặng quà những dịp đặc biệt dành cho 1 nửa hay cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

  Nếu bạn là 1 trong số không ít thuộc tuýp những người đàn ông như thế thì tôi mong bạn sẽ thay đổi.Hãy học cách thể hiện tình cảm để người phụ nữ của bạn cảm thấy luôn được yêu thương,trân trọng và đặc biêt không thấy tủi thân mỗi khi so sánh với những người phụ nữ khác,những người phụ nữ luôn nhận được 1 lời chúc,một bó hoa,một món quà,1 cử chỉ âu yếm nhân ngày sinh nhật,kỷ niệm ngày cưới,ngày lễ tình nhân,…và rất nhiều những ngày lễ trong năm nữa.
  Có đắt đỏ gì đâu,có khó khăn gì đâu những điều giản đơn vậy mà sao các bạn không làm được.
  Đã sắp đến ngày mà toàn thế giới tôn vinh những người phụ nữ - 1 nửa tạo nên thế giới vĩ đại này, ngày 8-3.Không cần làm điều gì đó quá to lớn trong ngày này,hãy gửi tặng họ 1 bó hoa,1 ca khúc thật hay kèm với những lời chúc thật ý nghĩa tại địa chỉ QUÀ TẶNG ÂM NHẠC CHẤM SMS CHẤM VN ,hãy làm họ cảm thấy thật vui vẻ và hạnh phúc nhé.
  Dịch vụ quà tặng âm nhạc 1900.57.1589 - “ Giá trị của quà tặng không quan trọng bằng cách tặng quà”
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này