TIỀM LỰC CỦA CHỦ ĐẦU TƯ CHUNG CƯ QUẢNG AN D’. LE ROI SOLEIL

hoangnam201021/7/16

 1. hoangnam2010

  hoangnam2010 Member

  Bài viết:
  71
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  11/6/16
  Là 1 trong những giải thưởng lớn danh giá nhất của ngành công nghiệp xây dựng tại châu Á, BCI Asia xây dựng thương hiệu nhằm vinh danh các hãng kiến trúc và các nhà đầu cơ lớn mang thành tích nổi bật trong việc phát triển các dự án độc đáo, có trị giá lớn tại 7 quốc gia Đông Nam Á, bao gồm: Hongkong, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singgapore, Thailand và Việt Nam.
  Chung cư Quảng An Tây Hồ D’. Le Roi Soleil sở hữu tổng diện tích sắp 10.000 m2 tọa lạc tại vị trí chiến lược nhất của khu vực bán đảo Quảng An (ngã ba Xuân Diệu – Đặng Thai Mai) mang tầm nhìn 3 mặt hồ Tây, một mặt sông Hồng. có 498 căn hộ được thiết kế đẳng cấp, đương đại đi kèm các nhà sản xuất luôn thể ích tiên tiến tiêu chuẩn 5 sao, được đặt tại khu vực môi trường thọ thái thấp nhất của thủ đô Hà Nội, Công trình được người mua và các nhà đầu cơ thẩm định tương đối cao. đặc trưng, mang chương trình cho thuê lại, đảm bảo lợi nhuận tối đa cho người dùng, cùng điểm tốt về giá và lợi thế cạnh tranh, Chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil sẽ là tiêu chí của thị phần Singapore chỉ cần khoảng tới.
  xem thêm dleroisoleil chung cư cao cấp
  D’. Le Roi Soleil đắt khách sau khi được mở bán chính thức
  Điều này đã được thể hiện rõ nét qua lượng khách hàng đến dự ngày mở bán chính thức giai đoạn 1 vừa qua . Có hàng chục giao dịch đã thành công trong ngày mở bán.
  Điều khiến chung cư Quảng An D’. Le Roi Soleil trở thành tâm điểm thu hút không chỉ bởi lối kiến trúc sang trọng, vị trí đắc địa dự án sở hữu, tiện ích dịch vụ hiện đại mà còn bởi Chủ đầu tư uy tín.
  Mới đây, Chủ đâu tư Tân Hoàng Minh đã vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư hàng đầu năm 2016 (Top Ten Developers 2016) của Giải thưởng Quốc tế BCI Asia Awards 2016. Giải thưởng nhằm vinh danh các đơn vị dựa trên những tiêu chí về kiến trúc, quy mô, nhà thầu, đơn vị tư vấn…và đặc biệt là sự ảnh hưởng của công trình tới xã hội và cộng đồng. Chung cư D’. Le Roi Soleil – Quảng An hội tụ đầy đủ những yếu tố của một công trình đẳng cấp, bền vững, sang trọng… đã đưa tên tuổi Tân Hoàng Minh Group lọt vào Top 10 chủ đầu tư hàng đầu của năm.
  xem thêm chung cư quảng an tây hồ
  Để biết thêm thông tin về các căn hộ đẹp ở D’. Le Roi Soleil Quảng An, quý khách vui lòng LIÊN HỆ:

  DỰ ÁN D’. LE ROI SOLEIL QUẢNG AN

  Địa chỉ: Số 2 Đặng Thai Mai – P. Quảng An – Q. Tây Hồ – Hà Nội

  Hotline: 0888.203.228 (Đại diện chủ đầu tư)
   

Chia sẻ trang này

Share