Tiền đầy túi với 6 mẹo Phong thủy sau

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi bongdabiz, 22/9/16.

 1. bongdabiz New Member

  Phong thủy là yếu tố rất quan trọng có tầm ảnh hưởng lớn đến gia đình bạn, tạo dựng được phong thủy nhà ở tốt thì những điều tốt đẹp sẻ đổ về nhà bạn và ngược lại.

  Đa phần các gia chủ đều thiếu trầm trọng kiến thức về phong thủy, và dù biết ít hay nhiều thì bạn hãy tham khảo vài mẹo vặt dưới đây để mang lại tài lộc cho gia đình.

  [​IMG]
  => Có thể bạn thích: tư vấn thiết kế nhà đẹp, thiet ke nha theo phong thuy, thiết kế nhà cấp 4

  Đồ vật hư hỏng, sức mẻ thì nên bỏ

  Những món đồ bị hư hại hoặc sứt mẻ thì bạn không nên tiếc mà giữ lại trong gia đình, chẳng những không thể sử dụng được mà còn mang lại điều không tốt bởi sự sứt mẻ, hỏng hóc là dấu hiệu cho thấy sự không toàn vẹn, ảnh hưởng đến công việc làm ăn, sức khỏe của gia đình bạn.

  Cây xanh mang lại may mắn

  Cây xanh không chỉ giúp trang trí ngôi nhà mà còn cung cấp dưỡng khí tốt cho sức khỏe của các thành viên trong gia đình, thêm nữa, có rất nhiều loại cây được xem là đem lại may mắn và tài lộc trong phong thủy. Hãy dành chút ít thời gian để trồng và chăm sóc những loại cây như lộc vừng, trúc phật, hoa đồng tiền, phát tài, … để hút tiền chảy vào nhà nhé.

  Treo tranh

  Tranh ảnh có công dụng làm đẹp cho những bức tường thô ráp, tạo nên nét nghệ thuật cho căn nhà bạn. Một vài gợi ý cho bạn như là tranh ngựa (mã đáo thành công), thuyền buồm, … để cầu mong sự thành công, suông sẻ trong mọi công việc.

  Hãy tham khảo và thử áp dụng xem sao nhé các bạn, chỉ mất chút thời gian cho những hành động nhỏ này thôi là bạn đã có thể mang về cho gia đình thêm chút may mắn, vừa có thể thư giãn tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này