tiến độ thực tế dự án biệt thự Vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi seobynct08, 21/7/16.

 1. seobynct08 Member

  Khu dự án Vinhomes Thăng Long tọa lạc tại xã An Khánh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được thiết kế trên khu đất có tổng diện tích 24ha trong đó 10 ha là diện tích hồ điều hòa. Khu dự án sở hữu địa điểm đắc địa với các mặt giáp Đại Lộ Thăng Long, đường vòng đai 4 và tuyến đường trên cao Láng – Hòa Lạc. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân, tiến độ Vinhomes Thăng Long đang được nhanh chóng hoàn thiện:
  Dự án Vinhomes Thăng Long đang được triển khai xây dựng để bảo đảm đúng tiến độ. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bất động sản của Vingroup, cùng vận tốc kiến tạo nhanh chóng đã thấy tại các dự án trước đây, dự kiến thời kì kiến thiết Vinhomes Thăng Long sẽ là 14 tháng. hiện tại, tiến độ xây dựng 600 căn đã chấm dứt móng. dự định tháng 5-6/2016 đủ 700 căn hoàn thiện đủ móng. Với tiến độ này, dự định dự án sẽ được bàn giao cho chủ chiếm hữu vào cuối năm 2016 – đầu năm 2017.
  Những hình ảnh cập nhật của chúng tôi sau chuyến đi khảo sát thực tại ở Vinhomes Thăng Long:
  [​IMG]
  Xem thêm: Vị trí biệt thự Vinhomes Thăng Long
  Với năng lực vượt trội từ đối tác kiến thiết, liên kết với tiềm lực và cách thức tiến độ từ tập đoàn VinGroup. Vinhomes Thăng Long An Khánh đang hoàn thiện với vận tốc định hình và nhanh chóng, đảm bảo đúng tiến độ cam kết khe khắt, cùng với tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt. Những hình ảnh thực tiễn Vinhomes Thăng Long cập nhật tháng 6/2016 sẽ phần nào khẳng định được chất lượng, vận tốc và uy tín của dự án.
  Chủ đầu tứ Vingroup đang cố gắng khôn cùng để đưa dự án Vinhomes Thăng Long ngừng đúng tiến độ kế hoạch và bàn giao cho khách hàng như đã cam kết. Từ chiến thắng các phương thức xây dựng và xây dựng ưu việt của hàng loạt các dự án trước, Vingroup cam kết thi công đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng thành quả ở mức tốt nhất.
  Có thể bạn quan tâm: biệt thự Long Khánh
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này