tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long Nam An Khánh

seobynct0818/7/16

 1. seobynct08

  seobynct08 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/8/15
  Khu dự án Vinhomes Thăng Long được kiến thiết tại xã Thăng Long, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Được đầu tư xây dựng vì tổ chức Techcomdeveloper, chủ đầu tư uy tín với nhiều dự án đình đám. Khu dự án đã biến thành tâm điểm của thị trường bất động sản những tháng đầu quý II/2016.
  [​IMG]
  Vinhomes Thăng Long cuộc sống thượng lưu
  Chủ đầu tứ Techcomdeveloper đã hiệp tác với Tập đoàn Vingroup để hỗ trợ cơ sở hạ tầng luôn tiện ích cho dự án. do đó dự án được xây đắp hệ thống nhân tiện ích tuyệt vời, thứ hạng mang thương hiệu Vingroup – thương hiệu bất động sản bậc nhất năm 2015.
  Nhìn vào các dự án bất động sản của Vingroup, khách hàng hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi vì sao chủ đầu tư Techcomdeveloper lại lựa chọn Vingroup làm đối tác cung cấp hạ tầng tiện thể ích cho dự án của mình. Tại tất cả các dự án của Vingroup đều được xây cất hệ thống luôn thể ích đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, giải trí và thư giãn của cư dân.
  Tất cả các nhân thể ích đều đáp ứng tiêu chuẩn hạng sang, đảm bảo mang tới cho cư dân không gian sống nhân tiện ích tuyệt vời. Tại khu dự án Vinhomes Thăng Long, chủ đầu tứ đã chủ trương xây dựng hệ thống tiện thể ích bao gồm:
  – Bệnh viện đa khoa Vinmec
  – Hệ thống trường liên cấp đạt chuẩn về giáo dục của Vin Group mang thương hiệu Vinschool
  – Công viên cảnh quan, đường giao thông nội bộ.
  – Khu tiện ích dự án Vinhomes Thăng Long: khu vui chơi trẻ mỏ, trung tâm thương nghiệp, phố ẩm thực, bể bơi ngoài trời, công viên xanh
  Với hệ thống nhân thể ích thứ hạng, đa dạng và tuyệt vời, cư dân Vinhomes Thăng Long kiên cố sẽ được tận hưởng cuộc sống tiện nghi, bình yên và cực thịnh.
   

Chia sẻ trang này

Share