Tiếng anh du học – điểm ielts cao liệu đã đủ?

acetopen5/7/13

 1. acetopen

  acetopen New Member

  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/6/13
  Tiếng Anh học thuật – nền tảng vững chắc để thành công trong môi trường học tập quốc tế

  Tại sao cần thi IELTS

  IELTS là viết tắt của International English Language Testing System - Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế. IELTS được chấp nhận bởi phần lớn các học viên ở Australia, Anh, Canada, Ireland, New Zealand,….Nam Phi, và ngày càng nhiều các học viện ở Mĩ.

  Muốn đi du học (đặc biệt theo học bổng) một trong những điều kiện bắt buộc là thí sinh phải đạt yêu cầu về điểm TOEFL hoặc IELTS. Chính vì thế học sinh chạy theo mục tiêu điểm số IELTS cố gắng học thật nhiều mẹo, và kỹ thuật thi.

  Bạn cố gắng “cày” thật nhiều đề thi, đến các trung tâm tiếng Anh để được rèn kỹ năng. Nhưng liệu như vậy đã đủ hành trang tiếng Anh du học.

  Học giỏi Tiếng Anh cần đúng phương pháp

  Một trong nhiều khó khăn du học sinh gặp phải khi du học, không phải tiếng Anh chưa tốt mà phương pháp học tập nghiên cứu ở nước ngoài khác xa với môi trường học tập trong nước. Dưới đây là những vẫn đề du học sinh thường xuyên gặp phải kể cả những bạn đạt điểm rất cao trong các kỳ thi IELTS

  [​IMG]

  Kỹ năng viết luận

  Lỗi lớn trong viết luận của học sinh Việt Nam phần nhiều không do thiết kiến thức, từ vựng , mà do cách sắp xếp ý chưa logic và cách diễn đat chưa có tính tập trung thuyết phục.

  Các bài luận ở nhiều trường đaị học tại Anh, Mỹ không yêu cầu học sinh học thuộc mà chú trọng hơn vào cách “ phân tích, đánh giá” vấn đề.

  Trong khi đó học sinh Việt Nam quen với lối mòn trong nước, kể cả lúc ôn thi IELTS bài làm thiếu tinh thực tế, không có quan điểm đánh giá thậm chí đạo văn dẫn đến bài luận không được đánh giá cao.

  Khả năng làm việc nhóm kém

  Học sinh Việt Nam thường có xu hướng làm bài tập cá nhân tốt hơn làm bài tập nhóm do tinh trách nhiệm chưa cao, còn có hạn chế trong khả năng lãnh đạo và giải quyết vấn đề.

  Khả năng trình bày thuyết trình

  Khác với chương trình học trong nước, khi du học các bài tập đòi hỏi thuyết trình bảo vệ ý tưởng chiếm vai trò khá quan trọng. Mà các kỹ năng trình bày, thuyết phục, thu hút người nghe thì rất it trung tâm tiếng Anh hay trường học nào chú trọng.

  [​IMG]

  Do đó nhiều bạn phải đăng kí học các lớp học về tiếng Anh học thuật như Writing, Speaking... nằm trong chuỗi lớp học Insessional của trường để cải thiện trình độ kỹ năng học thuật của mình.

  ĐÃ ĐẾN LÚC BẠN CẦN LẤP LỖ HỔNG KIẾN THỨC VÀ KỸ NĂNG HỌC THUÂT

  Có được số được số điểm IELTS mơ ước đã mở ra một nửa con đường du học thành công của bạn
  Còn kết quả học tập ra sao phụ thuộc khá lớn không chỉ vào kiến thức, năng lực tiếng mà còn kỹ năng học thuật

  TIẾNG ANH HỌC THUẬT TẠI ACET
  ACET – Trung tâm giáo dục và đào tạo Úc cung cấp các khóa tiếng Anh học thuật không chỉ rèn kỹ năng nghe nói đọc viết, các bạn học viên được cung cấp kiến thức nền tảng và phương pháp học tập tại nước ngoài như

  • Viết bài luận và báo cáo học thuật bằng tiếng Anh theo tiêu chuẩn của đại học.
  • Tự tin thảo luận trong lớp học và các cuộc đàm thoại tiếng Anh.
  • Tổ chức và lập kế hoạch để hoàn thành bài tập nhóm
  • Thuyết trình hiệu quả, truyền đạt thông điệp một cách rõ rang
  • Phương pháp tự học và sử dụng nguồn tài liệu học tập.
  Với phương pháp giảng dạy khoa học, ACET tự hào hơn 10 năm qua không chỉ đào tạo luyện thi IELTS chúng tôi còn chuẩn bị vững chắc cho hành trang du học và đảm bảo thành công trong học tập và làm việc cho hàng ngàn học viên.
   

Chia sẻ trang này

Share