Tiếp nối bài viết: Giá tỉnh lẻ đang cuỗm hết trai Hà Nội của chúng tôi

wayshy27/5/11

 1. wayshy

  wayshy New Member

  Bài viết:
  101
  Đã được thích:
  63
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  Chào các bạn
  Chắc các bạn còn nhớ bài Gái tỉnh lẻ đang cuỗm hết trai Hà Nội của chúng tôi chứ. Đó là bài viết của một cô gái (chắc là ng Hà Nội ) nói lên suy nghĩ của mình về.... . Và hôm nay, tui lại lượm lặt được một bài viết ( cũng trên diễn đàn của bài trc ) của một người con trai viết về các cô gái tỉnh lẻ. Đến chịu mấy con ng này, dỗi hơi đi viết mấy bài vớ va vớ vẩn này. Đây có thể xem là phần 2 của bài viết Gái... Một lần nữa, xin các bạn đừng có ném gach vào tui, có ném thì đi mà add njk tác giả viết bài nhá. Hãy coi đây là một bài mang tính chất giải trí mà thui ha.
  Tôi rất hay lướt web đọc báo, tôi thích vào bất cứ trang nào mình gặp hay bất kỳ cái tên bài nào hay. Dù là chuyên mục gì, tôi cũng xem miễn là vấn đề tôi thích. Hôm nay thấy cái chủ đề liên quan đến chuyện tình yêu giữa gái thành phố và trai tỉnh lẻ hay hay. Viết thử một bài gửi ban biên tập, nêu ý kiến của mình, không biết có được đăng không nhỉ?
  Tôi là một chàng trai, hiện tại đang là “lính phòng không”, tuổi tôi lấy vợ được rồi. Tôi cũng xác định sớm hay muộn cũng phải lấy vợ nhưng nhất định phải tìm vợ ở gần nơi mình ở. Tuyệt đối không lấy vợ xa, đặc biệt là vợ ở tỉnh lẻ.
  Tôi có ông anh trai, may mắn lấy vợ ở gần, nhà cách nhau có 2km, kéo con xe ga èn èn chưa đến 5 phút đã có thể ngồi xuống mâm hầu rượu bố vợ. Nhiều khi nhạc phụ chưa chặt gà xong đã thấy ông con rể cầm chai rượu đứng ngoài ngõ.
  Đến khi vợ chồng ông ấy có con mới sung sướng. Hết ông bà nội lại ông bà ngoại thi nhau chăm bẵm, giặt giũ, nâng lên, đặt xuống, bế bồng, ôm ẵm. Vợ ông ấy thì ông bà ngoại phục vụ hết mình, nghỉ đẻ còn sướng hơn cả đi làm. Vợ đẻ, ông ấy vẫn đi chơi suốt, tham gia đầy đủ với bạn bè. Mang tiếng con nhỏ nhưng chưa biết cái tã con tè vào giặt giũ ra sao.
  Kinh tế ông bà hai bên đều khá giả, vợ chồng mua xe ô tô, mỗi ông bà cho thêm một chút để mua cái xe đẹp hơn. Nhà ông ngoại rộng, thế là sửa sang một chỗ làm cái gara. Đi mẹ vợ đóng cửa, về bố vợ mở cửa, xe đánh vào tận nơi, an ninh 24/24h.
  Nhìn ông anh, bà chị dâu mà tôi thèm sau cũng lấy một cô vợ gần. Ngày xưa, lúc mới lớn, yêu thì tặc lưỡi, chẳng quan trọng gái tỉnh hay gái thành phố. Bây giờ lớn hơn, suy nghĩ chín chắn hơn, thấy lấy vợ ở tỉnh thật nhiều bất cập.
  Có lẽ với suy nghĩ vậy nên tôi càng lười, cứ nghĩ đến cảnh nếu lấy vợ ở xa mà tôi thấy khiếp. Tôi tự nhủ và thực hiện, hễ gặp cô nào ở tỉnh là tôi lảng ngay, chỉ coi như bạn bè. Không tấn công, không lấy vợ tỉnh lẻ, không dao động, nhất định nói không…
  Nếu lấy cô vợ xa…
  Lúc yêu đã khổ rồi. Người ta mong muốn ngày nghỉ, ngày lễ, đôi tình nhân được ở gần nhau, tung tăng cùng nhau, chăm sóc, mơn trớn. Đằng này, cứ đến ngày quan trọng, cô ta phải về quê với bố mẹ, gia đình. Còn ta ở trên này cô đơn, nhìn các đôi uyên ương sóng đôi mà thèm chết đi được.
  Nàng ở trọ trên này, đồng nghĩa ta phải làm ôsin trung thành mỗi khi nàng chuyển nhà, đi đến chơi phải lấm lét chủ nhà, phải quan tâm đến nàng nhiều hơn vì ở trên này nàng thiếu thốn tình cảm và cả vật chất.
  Khi cưới thì phải đi đón dâu thật sớm. Chúng nó lấy vợ gần, 11h trưa tung tăng ra khách sạn, còn ta 2h sáng đã phải ra xe gật gù đi đón vợ từ trong đêm. Chưa kể cưới xin mấy nơi, tốn thời gian, công sức.
  Lấy nàng về, tất nhiên nàng ở nhà ta nhưng mà tết đến, ta cũng đành hi sinh hai đến ba ngày để theo nàng về quê ăn tết với ông bà ngoại. Thế là ta cam chịu mất vài cuộc vui với lũ bạn như truyền thống mọi năm. Chưa kể tết nhà ta rôm rả suốt mấy ngày, bây giờ lấy nàng ở xa, chấp nhận mất đi chút vui thú, cà kê. Anh em cụng ly, thiếu mất chú út vì về quê vợ.
  Lúc đẻ con, ông bà ngoại xa tít, lên đón về đưa, chốc nhát lại về. Ông bà nội giúp được tý nào, còn không ta lại ngậm ngùi hầu vợ chăm con.
  Khi ông bà ngoại ốm đau, ta lại phải xin nghỉ việc để thực hiện nghĩa vụ thăm nom, chăm sóc. Cưới xin, ma chay, hiếu hỉ đằng vợ, lại canh cánh bao nỗi lo bên mình.
  Ôi, lấy vợ xa thật phiền phức. Anh em có đồng ý với tôi vấn đề này không?
  Gần đây, tôi được một anh bạn trong lúc hàn huyên tâm sự cũng khẳng định chân lý không bao giờ lấy vợ tỉnh lẻ. Nghe thấu ra là đợt rồi, anh ta vừa bị một cô gái tỉnh “chăn” và suýt “khóa”. Rất may, anh ta kịp thời tỉnh táo tránh được cạm bẫy. Anh ta kết luận rằng: Yêu gái Hà Nội vẫn có cái hay, thích thì hết mình, không thích giải tán, chúng không kêu ca, đường ai nấy đi. Yêu bọn gái tỉnh, lăng nhăng là chúng “trói” mình luôn.
  Phải cẩn thận khi dính vào gái tỉnh lẻ nhé, ông bạn. Hắn nói ráo hoảnh.
  Nghe xong, như một phản xạ có điều kiện, tôi thốt lên “okie” !
  Nói không với gái tỉnh lẻ, trai Hà Nội phải lấy gái hà thành.
   
 2. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Thôi stop cái vấn đề Hà thành với tình lẻ được rồi ku! Ở đâu cũng thế thôi quan trọng là mình yêu và sống như thế nào thôi! Vote CLOSE TOPIC!!! ;))
   
  1 People like this
 3. Ohyeah

  Ohyeah New Member

  Bài viết:
  1,090
  Đã được thích:
  281
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/3/11
  Ơ cái thằng này buồn cười nhở đang hóng hớt chém nhau mà cứ nhảy vào thích làm người hòa giải là sao nhỉ ... hok có lửa làm sao có khói
   
 4. heaven tad

  heaven tad New Member

  Bài viết:
  1,987
  Đã được thích:
  1,319
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/11
  đúng roài, ko chém làm sao thành cái forum
  lúc nào cũng thảo luận nghiêm túc, nói vài câu như thánh ý hả
  nó có còn là rum của sinh viên ko hay thành chỗ đàm đạo của các bố cán bộ nửa mùa :-j
  chém tiếp đi các con zời
  mình thích ngồi xem chém nhau :))
   
 5. hell0_m0t0

  hell0_m0t0 Well-Known Member

  Bài viết:
  1,974
  Đã được thích:
  521
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  24/3/11
  lại đc cái bài này.........nóng rồi đấy :xayda::xayda::xayda:
  ở đâu thì lấy ở đó, cấm trai HN tán gái tỉnh lẻ :khakha:
   
 6. hoada90

  hoada90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  26/5/11
  khiếp, cẩn thận ghét của nào trời trao của ý, vớ vẩn các ông lại phải về cày ruộng cho bố mẹ vợ, cười hơ hớ không ngậm được miệng bi giờ
   
 7. hell0_m0t0

  hell0_m0t0 Well-Known Member

  Bài viết:
  1,974
  Đã được thích:
  521
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  24/3/11
  gớm! cứ làm như gái tỉnh lẻ có ruộng hết cho mấy ông làm ko bằng í :maynha:
   
 8. nana

  nana New Member

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  3/5/11
  đc mấy ng là dân HN gốc mà chém ghê vậy???
   
 9. thu_susu

  thu_susu Active Member

  Bài viết:
  389
  Đã được thích:
  205
  Điểm thành tích:
  43
  Tham gia ngày
  7/3/11
  :tau::tau::tau: Chưa bao giờ nghĩ đến sẽ lấy chồng ở đâu. :tau: Yêu ở đâu sẽ lấy ng ở đó, sao phải phân biệt thế nhể!
   
 10. Chí Chuột

  Chí Chuột .:: Đì - rai - nơ ::.

  Bài viết:
  2,835
  Đã được thích:
  996
  Điểm thành tích:
  113
  Tham gia ngày
  7/3/11
  -Có lấy chồng trên núi không anh ;;)