Tiết kiệm chi phí cùng căn hộ diamond , đầu từ siêu lợi nhuận

solobico1029/6/16

 1. solobico10

  solobico10 Member

  Bài viết:
  84
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Tiết kiệm chi phí cùng căn hộ diamond , đầu từ siêu lợi nhuận
  Trong rất nhiều thành phố, có một sự giàu có của căn hộ gia đình có sẵn tại các địa điểm có nhu cầu cao mà là dưới 1.000 feet vuông thông thường, để có được vào những khu vực lân cận nóng mà không đi vào điểm giá thực sự cao, quý khách chủ yếu sẽ là nhìn vào căn hộ hoặc trong các thành phố mà căn hộ chủ yếu đó là căn hộ blue diamond quận 7
  [​IMG]
  khi quý khách có một phòng tập thể dục hai khối đi, quý khách không cần không gian cho một máy chạy bộ; khi quý khách có thể dừng lại ở thị trường góc mỗi ngày trên đường về căn hộ từ công việc, quý khách không cần một phòng đựng thức ăn lớn. Và nếu quý khách đang mua một căn hộ blue diamond quận 7 , cô cho biết thêm rằng có thể quý khách sẽ tiết kiệm chi phí hiệp hội chủ căn hộ kể từ nhất được tính toán dựa trên bộ vuông.

  Sống trong blue diamond quận 7 là một nơi thiên đường mà ai ai cũng muốn đến . Cho dù đó là một sự rò rỉ trong phòng khách hoặc một đường ống bị hỏng trong phòng tắm trên lầu, một thực tế là, những căn hộ blue diamond quận 7 lớn hơn yêu cầu bảo dưỡng nhiều hơn, merrill nói. Mặc dù rất ít người thực sự có thể nói rằng họ thích chi tiêu một ngày cuối tuần thực hiện sửa chữa, một căn hộ nhỏ hơn có khả năng là vật dụng ít hơn sẽ đi sai ở nơi đầu tiên. Co thể nói rằng ngay cả những hạng mục lớn vé như thay thế một mái căn hộ, làm lại sàn căn hộ, và các công việc sơn bên ngoài sẽ cắn một cách nhỏ ra tiền lương so với bảo trì trên các căn biệt thự trên đường phố.
   

Chia sẻ trang này

Share