Tiểu ra máu ở đàn ông có sao không

cohangxom0516/8/16

 1. cohangxom05

  cohangxom05 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  4/8/16
  Tiểu ra máu không đaucó sao không, biện pháp điều trị như thế nào ?Nếu như người bệnh tưởng đi tiểu ra máu hay tiểu ra máu không mấy nguy hại nhưng đừng không quan tâm nhé, đây là tình trạng của các căn bệnh tật nguy hại.

  Đi đái ra máu có sao không?

  Bình thường, màng lọc cầu thận có sức khỏe không đối với hồng cầu đi ra ngoài qua đường đái. song khi trong nước tiểu có rất nhiều hồng cầu tức là người bệnh đang bị đi đái ra máu.

  Tùy vào lượng máu mà chia thành 2 dạng đi đái ra máu như sau:

  - đái máu đại thể: tức là tiểu ra rất nhiều máu, nhìn thấy bằng mắt thường. biểu hiện là nước đái chuyển thành màu đỏ. rất có thể xuất hiện cả cục máu đông hoặc dây máu.

  - đái máu vi thể: là tiểu ra thiếu máu. Dạng này chỉ xác định được khi đánh giá dưới kính hiển vi hoặc khiến một vài phương pháp khác thì nhận thấy có hồng cầu.

  Hệ thống tiết niệu bao gồm: bàng quang, hai quả thận, hai niệu quản với niệu đạo. Trong đó, thận loại bỏ chất đào thải với nước thừa ra khỏi máu và chuyển đổi nó thành nước tiểu. Niệu quản là ống để nước đái chảy qua. Bàng quang (bóng đái) chứa nước đái với đi ra ngoài cơ thể qua niệu đạo.

  Đi đái ra máu là dấu hiệu bất thường đối với nhận thấy một trong những bộ phận trên đang bị tổn thương. những thắc mắc có thể bạn đang gặp phải là:
  [​IMG]

  - Sỏi thận hoặc bàng quang: một số chất khoáng trong nước tiểu thỉnh thoảng rất có thể lắng cặn, hình thành một vài tinh thể trên thành của thận và bàng quang. Qua tiến trình, một số tinh thể có thể trở thành một vài sỏi nhỏ với cứng. Sỏi có thể không đau với bạn rất có thể không biết là có sỏi cho tới khi chúng dẫn tới bít tắc hoặc di chuyển. Khi đó có thể dẫn tới cơn đau quặn thận theo đó đái ra máu đại thể hoặc vi thể.

  Có thể bạn quan tâm: Phòng khám nam khoa ở đâu tốt nhất

  - viêm thận – bể thận: viêm nhiễm này thường bắt đầu từ một viêm nhiễm khác. rất có thể từ niệu quản. bạn đi theo hiện tượng phát sốt, đau vùng thắt lưng. bệnh lý này rất dễ nhầm với bệnh tật viêm bàng quang.

  - phì đại tuyến tiền liệt: chứng bệnh này dễ gặp hơn ở nam giới tuổi tuổi tứ tuần. nhưng mà cũng không thể loại bỏ chức năng này. Tuyến tiền liệt tăng sản tạo căng thẳng ở niệu đạo do bao quanh phần trên niệu đạo. Dòng đái bị tác động gây khỏ đái, đái ra máu, đái ngắt quãng.

  - viêm tuyến tiền liệt: Khi bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân cũng có một số hiện tượng tương tự tăng sinh tuyến tiền liệt song đi đái buốt hơn, còn buốt sau khi xuất tinh.

  - U xơ tuyến tiền liệt: Nếu ung thư, thường sẽ có những triệu chứng trước đó như ngứa ngáy, đau bụng dưới, tiểu tiện khó. nhưng cũng có tình huống bệnh chỉ được phát giác bằng một vài hiện tượng cụ thể khi đã diễn biến nặng. đái ra máu là hiện tượng điển hình.

  - nhiễm bệnh khuẩn đường tiết niệu: khi nam nhân mắc bệnh viêm niệu đạo, biểu hiện đi đái ra máu có thể xuất hiện nhưng mà hiếm hơn ở nữ giới. bênh cạnh đó, còn có tình trạng đái buốt đái rắt, nước đái nặng mùi hơn.

  - biểu hiện của người bệnh báo hiệu rằng bệnh nhân đang gặp cần rắc rối cùng vai trò sinh sản của mình. người bệnh cần đi kham nam khoa ngay để chuẩn đoán bệnh lý chính xác .
   

Chia sẻ trang này