Tìm gia sư qua một mối quan hệ

hoctienganhbn11/8/12

 1. hoctienganhbn

  hoctienganhbn New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  22/5/12
  [​IMG]


  Làm cha mẹ bất kỳ ai cũng quan tâm đến việc học hành của con em chúng ta nhưng chúng ta quá bận rộn đến nối không thể trực tiếp gia su cho con em chúng ta. Hơn nữa, với kiến thức của chúng ta đã mai một qua năm tháng sẽ rất khó để có thể dạy kèm cho các em. Do đó, các phụ huynh thường tìm đến các gia sư để dạy kèm tại nhà cho các em. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều câu chuyện dở khóc dở cười khi tìm gia sư của các phụ huynh. Như việc, phải thay gia sư đến tận mười mấy lần mà vẫn chưa hài lòng. Do đó những lời khuyên dưới đây có thể giúp phụ huynh tìm được một gia sư như ý.


  1, Hãy bắt đầu từ những mối quan hệ


  Không có gì tin tưởng bằng cách hỏi bạn bè mình. Đừng ngần ngại hãy hỏi họ về kinh nghiệm tìm gia sư, những tiêu chí để chọn gia sư giỏi. Họ sẽ có rất nhiều câu chuyện thú vị để kể cho bạn. Tuy rằng, với mỗi học sinh thì việc gia sư thay đổi để thích hợp với học sinh lại phụ thuộc vào từng tính cách và kiến thức. Chứ không có bất kỳ một mẫu chung nào cho gia sư cả.
  2, Tìm trên mạng


  Việc tìm trên mạng luôn tiết kiệm thời gian nhưng hãy nhớ là nên tìm ở các trung tam gia su uy tín, chất lượng. Vậy đâu là tiêu chí để tim gia su giỏi cho con em chúng ta :
  - Website phải rõ ràng trung thực các thông tin của gia sư. Ví dụ tại đây
  - Website phải có địa chỉ số nhà cụ thể và bức ảnh về trung tâm chứ không phải bất kỳ một bức anh nào copy từ google về.
  - Khi thực hiện cuộc gọi để tìm gia sư bạn phải gặp được người tin tưởng . Qua cách nói chuyện của họ bạn có thể biết được điều này.
  Đây là những kiến thức cơ bản để một phụ huynh có thể tìm được một gia su phù hợp cho con em mình. Chúc các em luôn học hành tấn tới.
  Gia sư ngoại thương
  http://giasungoaithuong.net/
  Số nhà 60 ngõ 105 Láng Hạ
  1, Gia sư giỏi đại học ngoại thương


  2, Làm sao để tìm một gia sư phù hợp ?


  3, Kinh nghiệm khi đi gia sư

  Mấy thằng ad rỗi việc đừng xóa linh tinh nha. Không là ....