Tìm hiểu 3 mẫu vẽ móng chân dễ thương dành cho bạn

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thieudang1503a, 26/7/16.

 1. Hiện tại, việc làm đẹp cho bản thân đang là yêu cầu thiết yếu. Công việc chọn cho mình một bộ móng chân dễ thương cũng là cách làm không lão hóa. việc làm móng cực kỳ dễ với những công cụ các chị em có khả năng sử dụng tại nhà của bạn. Xin hãy cùng nhau tiến trình một vài kiểu mẫu vẽ móng chân Đơn giản thương nhằm chăm sóc bôi đôi bàn chân chúng tôi song song tôi nhé! phụ nữ nhất định sẽ kinh ngạc vì những Dễ của những họa tiết này đấy.

  (Xem thêm: ky thuat ve mong don gian )

  Mẫu 1:
  Các chị em có khả năng vẽ móng chân dễ thương vô song song dụng cụ chấm bi. hãy chuẩn bị sơn màu đen, trắng, hồng phấn cùng nhũ bạc.
  kết thúc đánh lớp nền màu đen cùng hồng phấn xen kẽ đắp các móng như hình trên, cùng những ngón sơn nền đen, phụ nữ lấy công cụ chấm bi & tạo một vài mảnh màu hình tròn hoặc hình vỏ sò màu trắng. tiếp tục cũng với những hình dạng ấy nhưng phụ nữ tiến hành sơn màu hồng & nhũ bạc đè lên trên.
  chung cuộc, các chị em chớ quên phủ sơn bóng nhé!

  [​IMG]

  Mẫu 2:

  (Xem thêm: huong dan ve mong tay nghe thuat )
  Vơi cách vẽ móng chân dễ thương các bạn cũng đừng nên bỏ qua gam màu xanh dương thẫm đang là một trong một số màu sắc cực kỳ được ưa thích trong năm nay song song mốt glequin nhé. Mua một hộp glequin màu xanh lam nhạt và vàng, các bạn có khả năng áp dụng chúng nhằm trang trí theo vạt chéo 1/2 móng kết quả sau đã sơn nền màu xanh dương thẫm. Phủ bổ sung thêm một lớp tuyệt đối mỏng nhũ vàng lên trên sẽ là một bí quyết thú vị bôi bạn.

  [​IMG]

  Mẫu 3:

  (Xem thêm: vẽ móng chân dễ thương )
  Cuối cùng, mẫu vẽ móng chân dễ thương đơn giản nhất mà mọi người cũng có khả năng làm là họa tiết da báo. bằng độ vận dụng cao, bạn hoàn toàn có thể tự tín khoe bộ móng chân của mình ở bất cứ đâu. trước hết là sơn nền màu nhũ vàng. mang, các chị em áp dụng dụng cụ chấm bi tạo nhứng mảng tròn màu nâu đậm và hoàn thành đốm báo bởi một vài nét viền và chấm nhỏ màu đen xung vòng vèo. Sau sơn khô, xin hãy nhớ phủ sơn bóng nhằm bảo vệ thành tựu của mình bền lâu, sáng mịn màng nhé!

  Chúc chị em mang lại bộ móng như chị em phụ nữ ước muốn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này