Tìm hiểu Cách nạp tiền tăng xu trong game bigkool

niemtin2598/12/15

 1. niemtin259

  niemtin259 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  26/2/13
  Mang đa dạng người mới chơi thì việc nạp thẻ trong game Bigkool vẫn còn rộng rãi khó khăn. Do vậy hôm nay mình sẽ khiến cho một bài viết hướng dẫn khách hàng nạp tiền tậu xu trong game bigkool nhé.Có 16 game mang sẵn được tích hợp trong lúc download bigkool, khiến cho người chơi mê mệt và mong muốn được trở những thành triệu phú và thể hiện đẳng cấp của mình trong Bigkool, tuy nhiên đỏ đen thì sẽ đi cộng với may rủi nhé. mang lúc đang là triệu phú hay trọc phú thì cũng với thể sẽ thành dân nghèo làm cho bạn đau đầu nhé. Nhưng ko sao đau đầu bôi dầu sẽ khỏi nha. khi hết xu trong tài khoản người dùng có thể nạp thêm xu để tiếp tục nghênh chiến, chủ chốt là để mang các phút giây thư giãn và thoả thích thôi nhé.

  Trong Game Bigkool mang 3 phương pháp nạp tiền nâng cao xu hơi đơn giản và thông dụng như : hình thức gửi tin nhắn SMS, hình thức thẻ cào điện thoại và qua nạp qua thẻ visa/master bí quyết này áp dụng cho những người chơi ở nước ngoài.

  Lưu ý: một Tin tuyệt vời cho các game thủ ấy là trong khoảng thời gian từ 20h-22h hàng ngày thường khuyến mại 50% cho hầu hết những phương thức mua xu nhé. ví như hứng thú hãy thử và áp dụng để nhận được nhiều xu hơn nhé.

  Dưới đây tai-bigkool.info sẽ hướng dẫn khách hàng phương pháp nạp tiền nạp xu trong game Bigkool

  – Tại cửa sổ chính của Game Bigkool bạn click vào nút “Nạp Tiền”, giao diện nạp tiền sẽ hiện lên và bạn lựa chọn phương thức nạp tiền mà bạn muốn nhé.Như hình dưới đây
  [​IMG]
  – phương pháp nạp bằng SMS: sở hữu 2 chiếc phí nạp SMS để bạn lựa chọn là là 10.000đ và 15.000đ.
  [​IMG]
  tìm nút đồng ý để tiếp tục sang màn hình tin nhắn.​
  – bí quyết nạp bằng thẻ cào: Bigkool chấp nhận các thẻ phổ biến như Viettel, Mobi, Vina sẽ xuất hiện màn hình sau:
  [​IMG]
  quý khách hãy nhập “Mã số” và “Seri” của thẻ, sau ấy nhấn nút “Đồng ý “để hoàn tất quá trình nạp tiền.​
  cộng với 10.000 đ nhưng giả dụ nạp bằng thẻ cào sẽ được gấp đôi SMS nên các bạn chú ý nên chọn hình thức nạp thẻ để sở hữu thể chơi được rộng rãi hơn nhé.

  Trước đây sở hữu số đông người đã tiêu dùng hình thức mời bạn bè qua facebook chơi game bigkool để được cộng xu. Nhưng hình thức này ko được khuyến khích vì ảnh hưởng đến hầu hết người và hiện nay facebook cũng hạn chế những tính năng này. do đó để với thể chơi game bigkool thoả thích khách hàng sở hữu thể nạp thêm tiền để tậu xu nhanh chóng nhé.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/12/15