Tìm hiểu cách vẽ hoa trên móng tay đơn giản.

thieudang1503a22/7/16

 1. thieudang1503a

  thieudang1503a Member

  Bài viết:
  158
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  13/7/16
  Hiện tại, công việc sơn móng cùng nuôi dưỡng móng hàng tuần hình như đã trở thành một phần tất yếu củai mọi phụ nữ. Tuy nhiên, không phải quý cô nào cũng biết cách chọn cho mình một dáng móng phù hợp nhằm tôn lên đôi bàn tay nhỏ xinh.

  [​IMG]

  (Xem thêm: ve mong tay son thuy )
  Kiểu mẫu vẽ móng tay hoa hồng đang được nhiều các chị em biết đến. Nhằm bổ sung thêm bộ móng tay như mong muốn các chị em xin hãy tham vấn một vài liệu trình sau:
  Bước 1: hãy khởi đầu bởi 1 lớp sơn bóng màu nude/ beige
  Bước 2: dùng tăm hoặc một chiếc cọ nhỏ hơn, phụ nữ làm một số chấm đỏ mục đích là hình thành những bông hoa hồng trên móng, nhớ là không cần thiết phải làm một vài chấm tròn vành vạnh đâu nhé (Xem thêm: các mẫu vẽ móng chân đẹp )
  Bước 3: sử dụng tăm hoặc cọ đầu nhỏ hơn, bởi màu đỏ đậm hơn, bạn tô viền cho hoa nhằm làm thành cánh hoa, từ ngoài với trong, so le nhau nhằm chế ra những cánh hoa thật thiên nhiên như trong hình
  Bước 4: các chị em sử dụng tăm cọ kích cỡ tương tự tiến trình tô viền hoa, sơn màu xanh đậm mục đích là tạo hình chiếc lá
  Bước 5: Hoàn thiện chiếc lá bằng sơn màu xanh nhạt
  Bước 6: tiến trình sơn màu hoa hợp lá đã khô, có thể phủ lên một số bông hoa bằng 1 lớp sơn bóng chị em phụ nữ nhé!

  [​IMG]

  Trên đây là cách vẽ hoa trên móng tay dễ hiểu, nếu chị em phụ nữ muốn bổ sung thêm công nghệ vẽ móng tay chuyên nghiệp hơn hoặc chị em phụ nữ muốn mở cửa hàng nail thì xin hãy đến với thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tại Học viện Phú Xuân, chương trình dạy vẽ hoa văn trên móng tay được một số giảng viên tận tình chỉ bảo và kèm cặp từ học lý thuyết thoa tới khi thực hiện. Trước tiên có thể chuẩn bị sơn làm đẹp móng, sơn bóng, sơn màu hoa yêu thích & cây marble stick sử dụng trong tác nghiệp. ngoài ra, công đoạn vẽ hoa trên móng tay phần nhiều di những sáng làm của mỗi người, phụ nữ nên trau dồi thêm tri thức nhằm nâng cao hơn tay nghề của tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share