Tìm hiểu cái hay của đồ chơi lều bóng cho bé

tao_babimart29/6/16

 1. tao_babimart

  tao_babimart Member

  Bài viết:
  266
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  15/6/16
  nhà bóng trẻ em khuyến khích khả năng hoạt động, rèn luyện thể chất, là một sản phẩm đồ chơi thú vị giúp phát huy trí tưởng tượng và óc sáng tạo cho các bé. Đồ chơi nhà bóng phù hợp sử dụng cho cả bé trai và bé gái với phong phú kiểu dáng, kích thước với màu sắc ấn tượng. Giúp bé con phát triển vượt trội về tư duy và có thể vận động toàn bộ cơ thể, nhà bóng chính là một trong số các nhân tố đó.

  [​IMG]

  Nhà bóng cho bé nhún nhảy hình vuông

  Có vô số cách để phân loại lều bóng cho bé, theo đó có 2 cách thông thường nhất là phân loại sản phẩm theo kết cấu phần khung và theo thiết kế số khoang. Với các ưu, nhược điểm khác biệt để bé và các mẹ tùy thích lựa chọn, kết cấu khung của sản phẩm có khung cứng và khung mềm. Một số sản phẩm có 1, hai, ba hoặc sáu khoang để bố mẹ có thể chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất, tùy theo diện tích dùng và mức thu nhập của gia đình.

  Bạn có biết nhà bóng, lều bóng đồ chơi cầu trượt cho bé còn là không gian riêng để trẻ thảo sức sáng tạo các trò chơi khác và cùng vui chơi với bạn bè chứ không đơn giản chỉ là trò chơi bình thường để trẻ giết thời gian. Bé sẽ được hoạt động tối đa toàn bộ các bộ phận trên cơ thể khi chơi, giúp cho hệ xương và cơ chắc khỏe hơn. Không chỉ thế, quá trình chơi còn thúc đẩy các bé ăn nhiều hơn và ăn ngoan ngoãn bởi vì giúp trẻ nhỏ giải phóng năng lượng dư thừa, hao tốn calo.


  [​IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01

  Trước lúc chọn lựa Đồ chơi nhà bóng cho bé, ba mẹ nên chú ý đến độ tuổi, sở thích của trẻ con cũng như địa điểm đặt đồ chơi để có thể chọn được sản phẩm thích hợp nhất. Một điều quan trọng khác đó là nguyên vật liệu sản phẩm, không nên chọn các nhà bóng làm từ các chất liệu kém chất lượng sẽ chứa các thành phần độc hại gây tác động không tốt đếntới sức khỏe của trẻ nhỏ. Bên cạnh đó, tùy vào điều kiện tài chính, ba mẹ có thể chọn lựa nhà bóng có thêm các loại trò chơi đi kèm như hầm chui, xích đu, bóng rổ.... giúp bé thích thú hơn mỗi khi chơi.
   

Chia sẻ trang này

Share