Tìm hiểu giao diện chính của trò chơi CF mobile

dungyen210625/9/16

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  game cf mobile là một thể loại game bắn sung góc nhìn thứ nhất trên di động rất hấp dẫn, tuy nhiên hiện nay trò chơi mới chỉ có ngôn ngữ tiếng trung nên việc trải nghiệm của game thủ nước ta gặp nhiều khó khăn. thành ra chúng tôi xin đưa ra một số hướng dẫn cơ bản để người chơi nắm bắt được chi tiết trò chơi dễ dàng hơn.

  Tìm hiểu thêm: chiến dịch huyền thoại garena đang thu hút rất nhiều người chơi

  [​IMG]

  Đầu tiên, vai trò của game thủ trong trò chơi đó là :Bạn cũng hóa thân thành nhan vật Swart – một lính đặc nhiệm chuyên nghiệp. Trong game sẽ có rất nhiều nhiệm vụ cho bạn chơi qua. Sau khi vượt qua bạn sẽ nhận được số lượng lớn vật phẩm cũng nhưn điểm EXP để tăng Level của bạn

  Về giao diện chính của game cf mobile có hiển thị hình ảnh của nhân vật game, chiếm phần lớn những màn hình, sau đó là những chế độ chơi trên cột bên phải, người chơi có thể chọn chế độ chơi khác nhau trượt lên xuống. Hệ thống game được đặt tại vị trí trên thanh bên trái, bao gồm kho, nhiệm vụ, huấn luyện và những tùy chọn khác.

  Read more: vo lam truyen ky mobile thể loại game kiếm hiệp tình duyên khá hay

  Góc dưới bên trái của thông tin cá nhân của người chơi với một hệ thống tương tác, nơi bạn có thể thêm bạn bè, gửi và nhận e-mail, vv, để hoàn tất các tương tác xã hội với bạn bè của chính bạn. Góc dưới bên phải là một chức năng cụ thể hoặc hoạt động góc trên bên phải của trường, một trung tâm mua sắm, đó là tầm bắn của game thủ và các đồng tiền khác và những nút Settings. Nhìn chung, toàn bộ sắp đặt giao diện cấu trúc, tổ chức tốt, để gamer có thể lướt qua.