Tìm hiểu hệ thống giáo dục ở Vinhomes Riverside 2

dungyen210614/9/16

 1. dungyen2106

  dungyen2106 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/8/16
  Khi nhắc đến tập đoàn Vingroup thì phần lớn những nhà đầu tư và khách hàng đều cực kỳ ấn tượng với hệ thống trường học cao cấp quốc tế mà chủ đầu tư này trang bị cho tất cả các dự án của mình. Dự án Vinhomes The Harmony cũng có được hệ thống giáo dục hiện đại , vip đó.

  Vinschool là hệ thống trường VN chất lượng cao, liên cấp từ Mầm non đến THPT , được trang bị các điều kiện giáo dục ưu việt nhất với khát vọng phát triển thành một hệ thống giáo dục thương hiệu Việt Nam - đẳng cấp thế giới , kế thừa và phát huy trị giá, bản sắc của nền giáo dục quốc gia đồng thời chắt lọc tinh hoa của khoa học giáo dục quốc tế.

  Ngay trong năm đầu tiên vận hành , hệ thống Vinschool ở dự án Vinhomes Riveside đã được Quý phụ huynh và các thầy cô chào đón như một hiện tượng giáo dục, rất nhanh phát triển thành ngôi nhà thứ hai của hơn 6.700 học sinh và gần 1.000 cán bộ giáo viên. Với sự hỗ trợ của tập đoàn đầu tư Vingroup, hệ thống đã có những chiến lược, kế hoạch cụ thể để gây dựng bứt phá trong các năm tiếp theo.

  Bệ đỡ của Vinschool không chỉ là tiềm lực kinh tế và nền tảng văn hóa của TĐ Vingroup nói chung và Vinhoems Riverside giai đoạn 2 nói chung mà còn là tâm huyết, tài năng của biết bao thầy cô giáo tinh hoa, những người đã tụ hội từ nhiều ngôi trường danh tiếng để cùng nhau hợp lực, cống hiến, tiên phong trong hành trình tạo dựng một thương hiệu xứng đáng về giáo dục.

  Nhìn về tương lai thế kỷ 21, thành công của một cá nhân không chỉ phụ thuộc vào trình độ học vấn mà còn được xác định phần lớn bởi năng lực tư duy và những kỹ năng cá nhân. Vinschool Vinhomes Riverside giai đoạn 2 hướng tới một nền giáo dục toàn diện, giúp học sinh rèn luyện phẩm chất, kiến thức, kỹ năng…để tự nhận thức, chủ động thích nghi và thành công trong thế giới luôn biến động.
   

Chia sẻ trang này

Share