Tìm hiêủ những nhược điểm của vỏ xe yokohama

thanhlanh0415/9/16

 1. thanhlanh04

  thanhlanh04 Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  15/8/16
  Vỏ xe đã trở thành người bạn đồng hành với chiếc xe của bạn từ xưa đến này. Thế nhưng với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc tạo ra các sản phẩm mới thay thế các sản phẩm truyền thống là điều hiển nhiên của sự phát triển. Vo xe khong ruot doi moi là một trong những thành phẩm của sự phát triển này, mà tiêu biểu là vỏ xe yokohama

  [​IMG]
  >>>Tìm hiểu về vỏ xe không ruột được ưa chuộng nhất hiện tại

  Bất kỳ một sản phẩm nào điều cố những ưu nhược điểm riêng. Vỏ xe không ruột yokohama cũng vậy, những điểm nổi bâtj của vỏ xe này chắc bạn đã biết, vậy những nhược điểm của vỏ xe này là gì..? Cùng tìm hiểu nhé…!

  Đầu tiên, vỏ xe này là sự kết hợp của các công nghệ hiện đại. Vì thế, những chiếc vỏ xe này có giá cao hơn so với các loại vỏ xe thông thường. Nhưng bạn yên tâm giá cả sẽ bù chất lượng mà giá cả của xe cũng hề chênh lệch quá nhiều.

  Thông thường phía ngoài của lốp khi gắn trên xe mòn rất nhanh, đặc biệt là lốp trước. Vì thế để kéo dài tuổi thọ của lốp, cần hoán chuyển vị trí của các lốp, ta nên hoán chuyển vị trí của các lốp mỗi 5000km..Ngoài ra niềng hỏng & trục xe không chuẩn cũng dẫn đến lốp mòn bất thường. Hoán chuyển vị trí của các lốp có thể tránh được các hiện trạng trên & kéo dài tuổi thọ của lốp.

  Chi phí để mua và sửa vỏ xe không ruột đắt hơn so với vỏ xe có ruột. Vỏ xe không ruột đòi hỏi thợ cần có chuyên môn cao, xe cần được vá được vá bằng kỹ thuật vá ép, người thợ sẽ phải lấy vỏ ra, lắp miếng vá vào vết và dùng máy ép chặt để đảm bảo an toàn. Trong khi đó, vỏ xe có ruột thì chỉ cần được vá thủ công là đủ.

  Một số lưu ý khi sử dụng vỏ xe không ruột Yokohama

  ·Nên dùng phương pháp vá trong

  ·Không nên lạm dụng keo tự vá

  ·Cần lưu ý về vành xe

  ·Cẩn thận khi vá vỏ không ruột.

  ·Bơm hơi vỏ xe theo đúng quy định của nhà sản suất.

  Những nhược điểm trên không quá lớn phải không naò…! Nhưng chất lượng, độ bền của vỏ xe thì không thể chê được. Hi vongj, với bài viết này bạn sẽ hiểu rỏ hơn về vỏ xe không ruột yokohama và lựa chọn mà không ngân ngại gì…!
   

Chia sẻ trang này