Tìm hiểu phương pháp làm cầu răng có tốt không?

ledinhduoc11118/10/16

 1. ledinhduoc1111

  ledinhduoc1111 Member

  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  16/9/16
  Em nghe nói trồng răng giả thường dùng cầu răng, không biết làm cầu răng có tốt không thưa bác sỹ và độ bền của cầu răng là bao lâu ạ? Em bị mất một chiếc răng cửa do tai nạn, bây chừ còn một ít chân răng nên em muốn nhổ để trồng răng giả.
  [​IMG]
  Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sớt thắc mắc với chúng tôi. Về thắc bận bịu “Làm cho cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?” của bạn, Bệnh viên nha khoa sài gòn xin được giải đáp cụ thể như sau.

  Trường hợp bị mất một răng cửa và chỉ còn chân răng thì chẳng thể phục hình được bằng phương pháp bọc răng sứ mà tốt nhất bạn nên nhổ chân răng để trồng răng giả.

  Làm cầu răng sứ là vẻ ngoài trồng răng giả cổ truyền nhưng vẫn được Áp dụng khá thông thường hiện giờ. Muốn chấp hành cầu răng, hai răng kế bên răng mất phải mạnh bạo để khởi đầu mài cùi khiến cho trụ đỡ cầu răng. Tầm thường, khi mất một răng thì cần tới một cầu răng bao gồm 3 răng sứ được đúc liền nhau.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ thẩm mỹ

  *** Làm cầu răng có tốt không và độ bền bao lâu?
  Làm cho cầu răng nếu như phục hình tốt thì hiệu quả cũng khá cao. Đương nhiên, độ bền của cầu răng thường duy trì được từ 5-7 năm, giả dụ chăm nom vệ sinh răng miệng tốt thì độ bền sẽ cao hơn. Tầm thường, khiến cho cầu răng chỉ ứng dụng cho trường phù hợp mất ít răng và các răng kế bên của răng mất phải khỏe khoắn và không bị bệnh lý.

  + Có lấn chiếm đến răng: Về thực chất thì khiến cho cầu răng sẽ lấn chiếm tới cấu trúc răng do cần mài cùi răng kế bên nên về vĩnh viễn sẽ gây tổn hại cho răng, nhất là khi phải mài cùi răng cấm làm cho sức nhai bị giảm.

  + Không hạn giễu cợt nhạo được tiêu xương hàm: Do chỉ phục hình răng bên trên mà không có chân răng nên khiến cho cầu răng sau một thời điểm có thể xảy ra hiện tượng tiêu xương hàm do không còn lực nhai ảnh hưởng xuống xương hàm. Trường hợp bị mất tầm thường răng thì tốt nhất bạn không nên thi hành trồng răng giả bằng chế độ khiến cho cầu răng.

  Giả dụ như bạn có yếu tố kiện về nguồn vốn thì tốt nhất nên thực hiện trồng răng giả Implant. Đây là cơ chế tối ưu nhất giúp phục hình răng mất bây giờ với phổ biến lợi thế nổi bật so với làm cầu răng:

  + Độ bền cao: So với phương pháp làm cầu răng thì rõ ràng cấy ghép implant có độ bền chắc cao hơn khi trụ implant có độ chịu lực rất cao, thậm chí cao hơn răng thật sau khi tích phù hợp hoàn toàn tham gia trong xương hàm, đảm bảo cho bạn ăn nhai hoàn toàn chung.

  + Không lấn chiếm răng thật: Trụ implant cấy trực tiếp tham gia xương hàm, tồn tại với nhân cách độc lập nên không xâm lấn đến các răng kế bên, do vậy bảo tồn răng thật kế bên tối đa mà không cần phải mài cùi răng làm cho trụ đỡ.

  + Hạn nhạo báng được tiêu xương: Do có phần trụ thay cho chân răng nên đảm bảo lực nhai ổn định xuống xương hàm, giúp đảm bảo mật độ xương hàm, làm cho xương hàm không bị tiêu nên khuôn mặt không bị già nua.

  Mặc dầu bạn trồng răng giả theo hình thức làm cho cầu răng hay cấy ghép, Bệnh viên nha khoa sài gòn đều vận dụng kĩ nghệ bọc sứ CT 5 chiều và implant 4S mới nhất bây chừ, đem tới hiệu quả cao nhất, đảm bảo răng có độ bền chắc cao.

  Đây là nhì công nghệ hiện đại nhất về trồng răng giả và Bệnh viên nha khoa sài gòn đã vận dụng phục hình cho hàng ngàn bệnh nhân. Đầy đủ đều cho bình chọn hoàn toàn bằng lòng về chất lượng của răng giả. Đây là những minh chứng chân thực nhất về uy tín của Bệnh viên nha khoa sài gòn. Bạn có thể đọc thêm các ca trồng răng giả thực tế.

  Xem thêm: Độ bền của răng sứ Titan