Tìm hiểu rõ thông tin dự án riverdside garden

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi thao005, 13/8/16.

 1. thao005 New Member

  Tìm hiểu chi tiết thông tin về dự án căn hộ riverside garden chính là cơ sở để người mua có cái nhìn bao quát về dự án như. Để làm được điều đó, ít nhất, bạn cũng phải xem xét một vài thông tin cơ bản như: cơ sở hạ tầng, thông tin chủ đầu tư, giá cả, các tiền ích đi kèm, vị trí…Có rất nhiều nguồn khác nhau để tham khảo thông tin đó là: những trang web mua bán bất động sản có uy tín, những người am hiểu về lĩnh vực này hoặc đã từng mua chung cư, nhân viên tư vấn của các sàn BĐS…
  – Tiện ích và vị trí của dự án: Cần biết được chung cư đã đảm bảo đầy đủ tiện ích cho cuộc sống như công viên, siêu thị, trường học, bệnh viện…chưa? Dự án toạ lạc ở vị trí ồn ào hay yên tĩnh, tình hình an ninh trật tự của khu ban chung cu riverside garden vực ra sao, chung cư có gần nơi bạn đi làm hay trung tâm không, cơ sở hạ tầng có bị ngập nước hay có tồn tại vấn đề về rác thải, ô nhiễm môi trường không và mật độ dân cư như thế nào?…
  [​IMG]
  – Giá và điều kiện thanh toán: Việc kiểm tra hay xác minh giá, chất lượng căn hộ đối với những chung cư đã hoàn thành sẽ dễ dàng hơn thông qua việc hỏi trực tiếp những cư dân sinh sống ở đó. Còn với những dự án dự án 349 vũ tông phan đang trong quá trình thi công, hợp đồng với chủ đầu tư cần có một phụ lục đi kèm để cam kết về thời gian bàn giao nhà, không có chi phí phát sinh, đảm bảo về chất lượng cũng như những tiện ích của căn hộ…
  – Kiểm tra về tính pháp lý của căn hộ: Hãy yêu cầu chủ đầu tư gửi 1 bản sao về những thông tin pháp lý có liên quan tới dự án (như giấy phép xây dựng, đầu tư…). Căn hộ hoàn toàn phải thuộc quyền sở hữu của chủ đầu tư, vẫn chưa cầm cố, chuyển nhượng và không được nằm trong danh sách quy hoạch không đền bù của nhà nước. Để xác nhận tính chính xác của những thông tin trên, hãy tìm chung cư vũ tông phan đến chính quyền địa phương để không gặp phải tình huống “tiến thoái lưỡng nan” trong trường hợp dự án chưa được cấp phép, bị thu hồi, liên quan đến tranh chấp hoặc nằm trong khu vực giải toả..
  – Những loại chi phí: Nên xem xét kỹ hợp đồng đối với những chi phí nhưng chi phí gửi xe, chi phí quản lý…cũng như tiêu chuẩn gửi xe để hạn chế gặp phải những phiền hà không đáng có.
  – Uy tín và năng lực của chủ đầu tư: Uy tín và năng lực của chủ đầu tư được thể hiện qua chất lượng công trình, tiến độ giao nhà, số năm kinh nghiệm trong ngành, đánh giá của khách hàng với những dự án đã thực hiện trước đó…
  – Các chương trình khuyến mãi: Các hình thức khuyến mãi cũng được không ít chủ đầu tư đưa ra như: hỗ trợ làm thủ tục vay vốn, tăng phần trăm chiết khấu, tặng các gói nội thất hay giảm tiến độ thanh toán để kích cầu Chung cư ngã tư sở cho dự án. Nhờ những chương trình khuyến mãi này, chủ đầu tư cũng bán được hàng nhanh hơn và người mua nhà cũng được hưởng nhiều lợi ích nhất định.
  Dựa vào những yếu tố trên, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn về một dự án. Đừng quên đối chiếu và so sánh với nhiều dự án khác để lựa chọn được một căn hộ có giá cả phù hợp nhất dựa trên khả năng tài chính và nhu cầu của bản thân.
  Kiểm tra kỹ nội dung hợp đồng
  Bạn nên xem xét kỹ càng những điều khoản quy định trong hợp đồng mua nhà trước khi quyết định đặt bút kỳ vào đó. Thời gian và giá cả thanh toán phải được quy định cụ thể, rõ ràng. Không nên để phát sinh thêm những chi phí không hợp lý và những mốc thời gian thanh toán tiền không phù hợp với khả năng tài chính hiện nay của mình.
  Hãy mạnh dạn đưa ra yêu cầu điều chỉnh hoặc bổ sung đối với những thông tin bạn cho là chưa phù hợp hay gây bất lợi cho người mua mà nên có lợi cho cả 2 bên. Bên cạnh đó, người mua cũng có thể đề nghị chủ đầu Bảng giá chung cư Riverside Garden tư hỗ trợ một khoảng chi phí liên quan như phí quản lý chung cư, chiết khấu, hay phí mua sắm nội thất… Cuối cùng, nếu có thể hãy tham khảo ý kiến về các điều khoản trong hợp đồng từ phía Luật sư để nhận được sự tư vấn phù hợp và trước khi thương lượng thì không nên đặt cọc.
  Người mua sẽ mất khá nhiều thời gian để có thể nắm bắt thông tin về căn hộ một cách kỹ càng.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này