Tìm hiểu về camera an ninh không dây

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi moihoc111, 6/10/16.

 1. moihoc111 New Member

  Hiện nay việc sử dụng hệ thống máy camera để đảm bảo an ninh trong nhiều hộ gia đình hay công ty, khách sạn là điều cần thiết và quen thuộc.Đặc biệt với nơi cần độ an toàn cao thì việc lắp camera IP không dây giá rẻ - sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau bạn sẽ thấy được sự cần thiết thực sự của hệ thống camera cho doanh nghiệp.

  HƯỚNG TỚI CHẾ ĐỘ AN TOÀN CAO NHẤT KHI LÀM VIỆC

  Camera IP không dây giá rẻ là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh. Việc bạn chọn bảo vệ bằng dàn camera giúp người quan sát có thể dễ dàng biết được mọi hoạt động đang xảy ra tại nơi làm việc dù ở góc ngách nào, mang lại ý thức cao cho công nhân cũng như hiệu quả công việc tốt hơn. Từ đó tạo nên sự chuyên nghiệp cũng như an toàn giúp công nhân thoải mái, phát huy hết năng lực của mình.

  [​IMG]

  MỨC AN TOÀN ĐƯỢC NÂNG LÊN CAO NHẤT

  Với nhiều tiện ích mà việc lắp camera siêu nhỏ không dây nhưng đôi khi chúng cũng là nguyên nhân khiến nhiều người trong công ty thấy không thoải mái khi bị quan sát 24/24. Tuy nhiên với quy mô doanh nghiệp lớn, yêu cầu cao thì việc lắp camera là cách tốt nhất để bảo vệ an toàn cho khối tài sản cũng như con người tại đó. Nếu rơi vào trường hợp người công nhân hay nhân viên doanh nghiệp gặp bất trắc từ khách hàng hay đột nhiên bị đối tượng xấu tấn công thì người quan sát sẽ có cách xử lý nhanh nhất cũng là phương tiện duy nhất có chứng cứ xác thực cho mọi hàng vi.

  CHỐNG LẠI BỌN TRỘM CẮP TỐT NHẤT
  Tại các doanh nghiệp lớn dù đã thuê lực lượng bảo vệ đông nhưng cũng không tránh khỏi sơ hở tạo điều kiện cho bọn trộm cắp xâm nhập vào. Do đó lắp camera IP không dây giá rẻ vừa tiện đồng thời phát hiện ra mọi trường hợp xấu nhanh nhất để kịp thời xử lý tránh gây tổn thất cho doanh nghiệp. Đây cũng là công cụ hỗ trợ việc bắt được kẻ trộm cắp nhanh nhất khi mọi hoạt động cũng như gương mắt của chúng đều được camera IP không dây bắt hình rõ nét.

  [​IMG]

  QUAN SÁT TỪ XA
  Việc lắp hệ thống camera IP không dây giúp việc kết nối với các thiết bị quan sát nhanh, đơn giản mà chất lượng sắc nét. Bạn không cần lo việc phải ngồi quan sát tại chính doanh nghiệp mới theo dõi được qua camera mà ngược lại chỉ cần chiếc điện thoại, máy tính hay bất kì thiết bị xem được nào có khả năng nối mạng là có thể quan sát được từ rất xa dù bạn không cần có mặt gần đó.

  Camera IP không dây giá rẻ hiện được bán nhiều trên thị trường. ducthinhpc.vn là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống camera có dây, không dây, ngoài ra còn có loa loyfun 701, đơn vị lắp đặt tốt và nhanh nhất hiện nay, rất hi vọng được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi.

  Công ty TNHH Thương Mại & Công Nghệ Đức Thịnh

  Trụ sở: số 7,ngõ 191 - đường Giáp Bát - phường Giáp Bát - quận Hoàng Mai - thành phố Hà Nội - Việt Nam

  Văn phòng giao dịch: Ngõ 282 Số 282a đường Hoàng Mai - phường Hoàng Văn Thụ - Hà Nội

  MST: 0106636412 - ĐT: 043.2838999 Email:congtymaytinhducthinh@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này