Tìm hiểu về du học Anh qua các buổi triển lãm quốc tế

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi seoannguyen, 7/7/16.

 1. seoannguyen Member

  Văn phòng giải đáp tuyển sinh hầu hết các ngành đào tạo lúc du hoc Anh gồm trường tiếng, học nghề, học nhiều, tới đại học chuyên lĩnh vực vốn đầu tư, nhà băng, marketing, du lịch khách sạn. Vậy rất mong trân trọng kính mời Anh chị em tới Phân tích về du học Anh qua các buổi triển lãm. Trường kinh doanh quốc tế uy tín với màng lưới các hạ tầng đào tạo tại những nước. Ba hạ tầng tập huấn chính của trường tại thu hút rất đông sinh viên quốc tế theo học.

  [​IMG]

  Trường nằm ngay tại trọng điểm thành thị tăng trưởng về du lich khách sạn của Anh, có lộ trình du học được rút gọn và đan xen tuyệt đối thăng bằng sở hữu chương trình tập sự hưởng lương. Là đại diện tuyển sinh suất sắc giành cho Anh chị sinh viên nộp thủ tục vào trường có thời cơ học bổng du học cao nhất.

  Chúng tôi tổ chức tư vấn suất sắc của rộng rãi trường tại Anh mang chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm lâu năm về du học kinh nghiệm sinh sống, làm việc sở hữu người Anh và có quốc tịch Anh, sở hữu thời kỳ du học sẽ giúp quý vị phụ huynh và những em tậu ra được lộ trình du học tối ưu sở hữu mức tương trợ du học cao nhất.

  cách đây không lâu, đại học Anh Quốc đã tổ chức ngày hội lôi kéo những em học sinh và phụ huynh tại Hà Nội. Đây là thời cơ giúp những em học sinh vật học sinh và phụ huynh có cơ hội trải nghiệm văn hóa nước Anh và môi trường tập đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiên tiến ngay tại Việt Nam.

  1 điểm nhấn lôi kéo sự quan tâm đặc thù của các em và phụ huynh là phần giải đáp du học và định hướng nghề nghiệp lãnh đạo và chuyên gia trong khoảng những doanh nghiệp và tập đoàn hàng đầu đại diện tập đoàn toàn cầu và nhiều khách mời khác đến từ viện kế toán công chứng vương quốc Anh.

  Cả nhà học trò đã được trải nghiệm những lớp học thử các đơn vị quản lý như lớp học anh van giao tiep có các với giảng sư quốc tế. các em học trò có diễn đạt xuất sắc tại các lớp học cái và được tuyển lựa bởi những giảng viên sẽ có cơ hội để nhận học bổng phí.

  mang các bạn quan tâm đến học bổng Các bạn được trực tiếp gặp và học hỏi kinh nghiệm của những cựu vô địch. các cựu sinh viên đã phải chăng nghiệp và sở hữu sự nghiệp thành công đã có những phần san sớt chân tình và thiết thực về cuộc sống sinh viên, kỳ tập sự cũng như bằng cử nhân quốc tế và trình độ tiếng Anh chuyên nghiệp đã giúp các Cả nhà mang những dễ dàng trong đường sự nghiệp. Ngoải ra, Các bạn được Nhận định các ngành học của đại học anh và tăng kĩ năng, tự tín giao du tiếng anh mang giảng sư quốc tế.

  bên cạnh những hoạt động can dự tới học thuật liên tục mang những lớp về kỹ năng kể trước đám đông, kỹ năng chụp ảnh, lớp dạy nhảy đầm của những và cựu sinh viên thành công đứng lớp. các em cũng được thử sức có những trò chơi xăm và thử thách của các sinh viên của trường, thưởng thức sản phầm, tham gia vòng quay may mắn sở hữu giải thưởng lớn và hòa mình vào không gian âm nhạc và văn hóa nước Anh.

  Tại sự kiện học trò tới trong khoảng trường Anh tham gia sự kiện tại ngày hôm nay, thấy rất bổ ích và ý nghĩa. Thích nhất là những lớp học thử bởi được dùng những giáo trình, tài liệu học trực tuyến và máy tính ngay tại lớp giúp em tiếp cận kiến thức nhanh và xác thực. Đây thực thụ là 1 trải nghiệm tuyệt vời đối sở hữu em,

  kiêu hãnh là đại diện độc nhất vô nhị cho nền giáo dục Anh Quốc tại Việt Nam tập huấn chương trình chuẩn và nhận bằng tốt nghiệp hoàn toàn giống các sinh viên học tập tại Anh, học tập sẽ vật dụng cho sinh viên những tri thức, kỹ năng quan yếu trong công tác, và đặc thù là cơ hội nhận hoc bong du hoc tại những doanh nghiệp lớn tập đoàn quốc tế bậc nhất tại Việt Nam ngay trong khoảng năm nhất.

  Quý phụ huynh và học sinh quan tâm đến những khóa du học Anh, xin vui lòng địa chỉ có phòng giải đáp tuyển sinh để được trả lời chi tiết,
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này