Tìm hướng đi mới cho thị trường cho thuê văn phòng

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi luly, 31/10/13.

 1. luly New Member

  Nói đến thị trường cho thuê văn phòng ở TPHCM, ông Peter, Giám đốc điều hành của công ty ehome 3, ehome 5 tại Hong Kong nhận định 1 vấn đề mới: “Đã qua rồi cái thời mà “chúng ta hãy cứ xây đi, khách muốn thuê sẽ tự đến”. D9ie62u mà ko phải ai cũng dám đưa ra sự chủ động có thể nói được.

  Điều này không chỉ đúng ở thị trường Hong Kong nói riêng, thị trường TPHCM cũng đang xuất hiện tình trạng này, khi mà nhiều cao ốc văn phòng cho thuê hạng A đang đứng trước tình cảnh “vắng như chùa bà đanh" vì ko tìm được khách thuê, có lẽ đo giá quá cao hoặc cũng có thể do thiếu ưu đãi để thu hút khách.
  Ông Peter cho rằng: “Theo một nghiên cứu của ehome 3, ehome 5 với đối tượng là các khách thuê toàn cầu, chúng tôi đã được cảnh báo: tiêu điểm mới của thập kỷ 2010 hiện nay là người làm việc chứ không phải các chủ nhân” Quan trọng vẫn là doanh nghiệp tìm kiếm môi trường để nhân viên làm việc chứ ko phải bản thân họ mưu cầu điều đó, họ cho thue van phong và ngược lại tìm kiến văn phòng phù hợp nhất.
  Do vậy, ông cho rằng: “Với tình hình cung vượt cầu như hiện nay, trong một mớ những tòa cao ốc sang trọng như nhau những tiện ích như nhau ko quá trên lệch, các bạn phải làm cho người ta cảm thấy tòa nhà của mình không phải hạng sang thường, không phải là hạng A mà phải là hạng A+, hạng siêu sang thì mới có thể tranh khách thuê được”, ehome 3, ehome 5 Một số ưu đãi thêm sẽ cuốn hút khách thuê hơn. Cho nên việc cho thuê văn phòng phải chú ý đến lợi ích của khách hàng hơn.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này