Tim mạch đã có sữa non

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi colostem, 23/5/16.

 1. colostem New Member

  [​IMG]

  Bệnh tim ngày càng nguy hiểm, ngày càng giết nhiều người, bạn hãy cho tôi một biện pháp tốt nhất để phòng bệnh này đi hoặc giải pháp tốt nhất mà bạn biết! tôi gọi ý cho bạn nhé, hãy sử dụng sữa non alpha lipid lifeline cho bệnh tim của bạn.

  + Nhóm A: ăn các loại thức ăn nhanh, nước ngọt, các loại thực phẩm đóng hộp, đóng gói, ăn nhiều món chiên, xào dầu mỡ, ăn nhiều đạm động vật và rất ít rau quả tươi.

  + Nhóm B: Không ăn các thực phẩm tinh chế đóng gói, đóng hộp sẵn, ít thịt động vật, ít dầu mỡ, ăn nhiều loại rau củ quả tươi sống.

  Và sau đó thu thập chỉ số về các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, suy thận, loãng xương, ung thư, … và so sánh giữ 2 nhóm.

  Bạn biết điều gì xảy ra không?

  Nhóm A mắc rất nhiều căn bệnh mãn tính kể trên mắc gấp nhiều lần nhóm B. Điều đó chứng minh chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và các bệnh mãn tính.

  Đo chỉ số cholesterol/máu trung bình của nhóm A thấy cao hơn nhóm B nhiều lần. Chứng minh chế độ ăn ảnh hưởng đến lượng Cholosterol/máu. Và kết quả nghiên cứu cho thấy được chỉ số Cholosterol/máu cao thì nguy cơ mắc bệnh mãn tính cao.

  Bạn có từng nghe nói về cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton chưa? Ông là một trong số những bệnh nhân nằm trong nghiên cứu của Bác Sĩ Esselstyn. Có đoạn video ngắn của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton nói về bệnh của mình.
  [​IMG]

  Sở dĩ tôi biết những thông tin về sức khỏe là vì tôi cũng có người mẹ bị bệnh tim suốt gần 20 năm. Tôi thương mẹ và hiểu được những biến chứng của mẹ nên chủ động đi học và tìm cách giúp mẹ khỏe hơn. Mẹ tôi là người đã mổ tim thay van nhân tạo, mổ u sơ, lắc buồng trứng, uống thuốc tây suốt gần 20 năm không bỏ 1 ngày nào. Biến chứng thuốc tây làm mẹ tôi tai biến lại 2 lần, xuất huyết nặng 2 lần. Lúc mẹ tôi mổ tim người chỉ có 26 kg. Khi tai biến lại lần 2 tay chân mẹ tôi yếu, ăn uống khó khăn, nói chuyện khó nghe, mỗi lần để ăn hết bát cơm mất hơn 2h. Tôi thương mẹ và tôi nghe nói sữa non alpha lipid tốt cho người bệnh tim đã có Bác Trần Văn Hoa (Bệnh nhân tim mạch - phình động mạch chủ) uống có khỏe rồi. Và đây là kết quả sau 1 năm mẹ tôi uống sữa và áp dụng một phần chế độ ăn.

  Trước khi bệnh tim mẹ tôi có gần 7 năm bị khớp nhưng nhờ canxi trong sữa, tôi cũng không thấy mẹ tôi đau nhứt gì cả, cũng không thấy các bệnh xương khớp, loãng xương ở người lớn tuổi.

  Điều kỳ diệu và phép màu đã đến với mẹ tôi và gia đình tôi. Là đứa con, tôi thấy hạnh phúc vô cùng và tôi gọi sữa non alpha lipid là sữa báo hiếu. Ước mơ của tôi suốt mười mấy năm, mong một ngày thấy mẹ khỏe, mẹ vui, ăn ngon, ngủ ngon của tôi đã thành hiện thực. Có những lúc tưởng chừng như không qua khỏi nhưng tôi vẫn với một niềm tin rằng mẹ tôi sẽ khỏe, rằng sẽ có cách giúp mẹ khỏe và chưa bao giờ tôi bỏ cuộc, chưa bao giờ tôi ngưng tin điều này. Điều đó đã trở thành sự thật.

  Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người bệnh tiểu đường
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. colostem

  colostem New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  Bạn cũng có thể xem video để hiểu hơn về sữa non alpha lipid lifeline
 3. colostem

  colostem New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  hoặc xem thêm alpha lipid colostem tạo nên từ thảo dược thiên nhiên
 4. colostem

  colostem New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
  Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả có tại thanh hương shop
 5. fptlamdong

  fptlamdong New Member

  Tham gia ngày:
  7/2/16
  Bài viết:
  1
 6. colostem

  colostem New Member

  Tham gia ngày:
  9/5/16
  Bài viết:
  5
 7. suanonpp

  suanonpp New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/17
  Bài viết:
  2
 8. suanonpp

  suanonpp New Member

  Tham gia ngày:
  20/11/17
  Bài viết:
  2

Chia sẻ trang này