Tìm trung tâm tiếng trung tốt để học ở Hà Nội: Khó khăn sẽ được giải đáp.

ThanhmaiHSK29/7/15

 1. ThanhmaiHSK

  ThanhmaiHSK New Member

  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/11/14
  Học tiếng trung ở đâu Hà Nội? Học tiếng trung ở trung tâm tiếng Trung nào tốt nhất Hà Nội ?
  Đó là câu hỏi quen thuộc mà rất nhiều bạn đã inbox hỏi mình. Hôm nay Admin tu hoc tieng trung .vn xin viết 1 bài review về chủ đề này. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho một số bạn đang lăn tăn muốn chọn một trung tâm tiếng trung tốt ở Hà Nội để học tiếng trung.

  [​IMG]
  nên-học -tiếng-trung-ở-đâu-hà-nội

  Như các bạn đã biết hiện nay có rất nhiều trung tâm tiếng Trung mọc lên như nấm và bạn chỉ cần lên gõ google: trung tam tieng trung, trung tâm tiếng trung hay học tiếng trung,hoc tieng trung (hoặc gõ: học tiếng trung ở đâu hà nội, hoc tieng trung o dau ha noi, học tiếng trung ở đâu), thì sẽ thấy vô vàn kết quả hiện lên. Chính vì có quá nhiềutrung tâm dạy học tiếng trung mà bạn không biết lựa chọn trung tam tieng trung nào cho hợp lý. Có trung tâm tiếng Trung rất đông học viên theo học, học phí lại rất rẻ, nhưng chất lượng giáo viên thì quả là rất tồi tệ so với những quảng cáo hay chiêu trò PR của họ. Có trung tâm dạy tiếng trung thì nhồi nhét học viên trong 1 lớp học quá đông khiến bạn lo sợ không được luyện nói nhiều. Rồi có những trung tâm có bạn học theo hàng mấy tháng trời không thể viết được cái hợp đồng thương mại đơn giản. Giáo viên trung tâm tiếng trung đó nếu quá mải tám chuyện loanh quanh đâu đó cũng sẽ làm giảm thời gian học tập của bạn trên lớp.

  Rồi bạn sẽ được gì sau 1 khoảng thời gian dài học ở những trung tâm tiếng Trung đó, quả là 1 vấn đề đau đầu lựa chọn trung tâm phải không nào.
  Với kinh nghiệm đã đi học 1 vài trung tâm mà theo họ quảng cáo là: “trung tâm tiếng trung tốt nhất”, “trung tâm tiếng trung uy tín ở Hà Nội”,…Thì mình và các bạn của mình đã rút ra được vô số bài học về các trung tâm này. Họ chỉ thương mại hóa kiến thức, với họ số lượng học viên mới quan trọng, còn các thứ khác thì họ không quan tâm cho lắm mặc dù các học viên đã ý kiến rất rất nhiều. Vì vậy để tránh mất thời gian vào mấy trung tâm “Nổ” đó thì bạn cần phải sáng suốt có mấy tiêu chí để lựa chọn nhé:

  1. Trung tâm tiếng trung đó của ai? Và giảng viên là những ai. Cái này bạn chỉ cần vào website hay pagefacebook của họ là biết ấy mà.
  2. Cảm nhận của học viên hay những người học ở trung tâm tiếng trung đó như thế nào?
  3. Mức học phí của trung tâm tiếng trung đó có quá cao so với lượng kiến thức và thời gian các bạn được học ko?
  4. Trung tâm đó có những ưu đãi gì cho các khóa học tiếp theo hay du học Trung Quốc của bạn?  Mình cũng đã từng học ở một vài trung tâm nhưng cái bến đỗ cuối cùng của mình có lẽ là trung tâm tiếng trung THANHMAIHSK. Nơi đây mình đã được học những gì ư? Mình xin liệt kê dưới đây nhé:

  Thứ nhất về đội ngũ giảng viên của trung tâm tiếng Trung THANHMAIHSK: Giảng viên chính là Cô Mai giảng viên khoa Trung tại đại học Hà Nội, hiện đang làm luân án tiến sỹ tại trường. Về kiến thức, nhiệt tình của cô thì tuyệt vời luôn, mặc dù cô đang làm luận án rất là bận nhưng cô vẫn có thể tư vấn cho rất nhiều bạn về thi HSK hay du học. Cô được rất đông sinh viên khoa Trung trường yêu quý. Kể cả bạn là ai cứ yêu thích học tiếng Trung là cô rất quý và quan tâm ạ.

  –>> Xem đội ngũ giảng viên: http://tiengtrunghsk.vn/category/doi-ngu-giang-vien
  Bên cạnh đó trung tâm còn có 50 % giảng viên là người Trung Quốc đó các bạn. Khi học ở đây các bạn có thể thoải mái giao tiếp với người bản địa
  Ở đây do cô Mai rất quan tâm tới chất lượng đầu ra của học viên nên việc tuyển chọn giáo viên rất khắt khe như các giáo viên học vị phải từ thạc sỹ trở lên, ít nhất 3 năm kinh nghiệm, kĩ năng truyền đạt tốt,…

  [​IMG]
  Chỉ có tại ở THANHMAIHSK

  Về nội dung chương trình học: Chương trình được update mới nhất. Giáo trình đạt chuẩn và phương pháp dạy chuyên biệt. Bạn sẽ được học thử miễn phí 1 buổi trước khi đăng kí học và miễn phí tài liệu với 80% khóa học.
  Vấn đề tiếp nữa bạn cần quan tâm đó là vấn đề phát sinh trong quá trình học của bạn:
  – Nếu trong quá trình theo học mà bạn bận đi công tác hay bất kì lý do về sức khỏe,gia đình thì bạn có thể bảo lưu kết quả thẻ học.
  – Các buổi học bạn nghỉ bạn sẽ được học lại buổi học đó vào lớp kế sau tránh hổng kiến thức cho bạn.
  – Nếu bạn có bất kì thắc mắc hay phàn nàn về bất kì vấn đề gì trong quá trình học của bạn , bạn có thể gọi trực tiếp tới số: 0985.887.935 để phản ánh. Yêu cầu của bạn sẽ được xử lý nhanh nhất.
  Viết vậy thôi nhỉ, tiền là của bạn, lựa chọn là của bạn. Chúc bạn nào đang băn khoăn hay lăn tăn về vấn đề tìm trung tâm học tiếng trung ở Hà Nội đảm bảo tốt, học phí rẻ , chất lượng, được học nhiều,…thì tìm được bến đỗ học tập nhé. Nhưng để có 1 trung tâm tiếng Trung thỏa mãn được hết yêu cầu đó thì hơi khó. [​IMG] . Thế nên bạn chỉ cần chọn được một trung tâm mà có thể đáp ứng được 90 % yêu cầu của bạn là ổn rồi. Mình cũng bonus thêm 1 phát nữa là hãy đặt tiêu chí trung tâm tiếng trung có : chất lượng đào tạosupport nhiệt tình sau khóa họclên hàng đầu nhé. Chào thân ái và chúc các bạn thành công.:)

  Tuhoctiengtrung.vn