[Tin HOT bỏng tay] - Fesival việc làm 2011

festival201120/4/11

 1. festival2011

  festival2011 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  20/4/11
  Bạn là sinh viên Kinh tế sắp ra trường hay đang học năm 1,2,3?
  Bạn đang lo lắng về tương lai?
  Bạn muốn kiếm một công việc ổn định, phù hợp với bản thân?
  Bạn muốn được trang bị những kĩ năng xin việc cần thiết?
  Bạn muốn tìm hiểu những cơ hội việc làm ngay trong những năm học cuối trên ghế giảng đường?


  HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI! CHÚNG TÔI SẼ GIÚP BẠN….

  FESTIVAL VIỆC LÀM 2011
  Tham gia hôm nay, việc làm trong tầm tay!


  Festival việc làm là một chương trình dài và công phu với bốn sự kiện diễn ra liên tiếp nhau trong khoảng thời gian một tháng, dự kiến thu hút hàng chục nghìn lượt người tham dự trong đó có sinh viên và các doanh nghiệp. Năm 2011, trường ĐH Kinh tế Quốc dân - Ban tổ chức (BTC) tiếp tục tổ chức festival lần thứ 4 tiếp nối những thành quả đạt được từ 3 kỳ festival trước. "Festival việc làm" được đánh giá là một sự kiện liên quan đến hướng nghiệp, việc làm lớn nhất từ trước đến nay không chỉ của ĐH Kinh tế quốc dân mà của hệ thống các trường ĐH trên địa bàn.
  Festival mang đến cho sinh viên những cơ hội tiếp cận với các doanh nghiệp, phát triển các kĩ năng mềm, được tham gia vào các hoạt động sôi nổi hấp dẫn với những phần quà giá trị..  Các sự kiện chính của Festival 2011 gồm có:


  1.Cuộc thi "Cơ hội vàng cho tương lai" ( 18/4/2011 – 7/5/2011)


  Cuộc thi với sự tham gia của hàng nghìn sinh viên trong cả nước, cùng với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng là cơ hội lớn cho các sinh viên trang bị kỹ năng mềm cần thiết khi đi xin việc và sinh viên năm thứ 1, 2, 3 chuẩn bị cho mình hành trang trong những năm tới.
  Thời hạn nộp hồ sơ tham gia cuộc thi: từ 18/4/2011 – 29/4/2011.
  Đối tượng dự thi: Sinh viên các trường Đại học và Cao đẳng trên cả nướ

  2. Đêm hội thời trang công sở và kĩ năng xin việc ( 19h – 22h30 ngày 24/4/2011 tại nhà văn hóa trường đại học Kinh tế quốc dân).

  Đêm hội thời trang với sự tham gia của các hãng thời trang và nhiều hãng mỹ phẩm, người mẫu nổi tiếng, là cơ hội cho các bạn sinh viên giao lưu, học hỏi, và trang bị các kiến thức về thời trang công sở để có thể tự tin trong xin việc cũng như khi đi làm. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được những phần quà hấp dẫn, những phiếu trang điểm làm tóc giá trị. ^.^
  Để biết thêm chi tiết về đêm hội,


  3. Ngày hội việc làm và gala tổng kết ( 14/5/2011).

  Ngày hội việc làm thu hút sự tham gia của hơn 50 doanh nghiệp và hàng chục nghìn lượt sinh viên tham gia nộp hồ sơ.
  Ngày hội việc làm đưa sinh viên đến gần hơn với các doanh nghiệp, để sinh viên tìm hiểu rõ hơn về doanh nghiệp cũng như để doanh nghiệp có thể tìm được những ứng viên xuất sắc phù hợp với những vị trí cần thiết trong công ty.
  Ngày hội việc làm đem đến cơ hội tìm việc làm quý giá cho các tân cử nhân kinh tế và các cựu sinh viên của các trường ĐH khối kinh tế.
  Ngày hội việc làm là một cơ hội quý giá để các nhà tuyển dụng có cơ hội gặp gỡ và tuyển cho mình những nhân viên xuất sắc nhất của các trường ĐH khối kinh tế.
  Ngày hội việc làm là cơ hội cho các doanh nghiệp tìm cho mình những nhân lực có chất lượng cao phù hợp với đơn vị và là cơ hội cho các cử nhân kinh tế tìm cho mình một công việc thích hợp với khả năng và có thu nhâp tốt cũng như 1 vị trí công việc ưng ý.
  Giúp các sinh viên làm quen với hệ thống máy văn phòng: photocopy; fax; điện thoại...

  4. Các sự kiện khác

  Bên cạnh các sự kiện chính còn có các hoạt động giao lưu giữa nhà tài trợ với sinh viên, các buổi họp báo, các hoạt động PR, quảng bá cho hình ảnh của Festival kéo dài trong suốt một tháng diễn ra sự kiện.

  HÀNG NGÀN CƠ HỘI ĐANG CHỜ ĐÓN CÁC TÂN CỬ NHÂN!


  Mọi thông tin về festival việc làm 2011 sẽ liên tục được cập nhật, hãy đồng hành cùng chúng tôi và tìm kiếm cơ hội cho chính bạn!!!!!!