Tin khuyến mãi Vinaphone tặng 50% thẻ nạp ngày 23/09

dacnhon22/9/16

 1. dacnhon

  dacnhon Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  14/6/16
  Nhà mạng đã triển khai chương trình khuyến mãi thẻ nạp Vinaphone ngày 23/9, tặng lên đến 50% giá trị thẻ nạp dành cho tất cả sim Vinaphone trả trước trên phạm vi toàn quốc. Đây là cơ hội để người sử dụng có thể nạp thật nhiều năng lượng cho thuê bao của mình. Dưới đây là thông tin chi tiết về chương trình Vinaphone khuyến mãi ngày 23/9/2016 nhé.
  [​IMG]

  Vinaphone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày 23/09/2016
  – Thời gian triển khai khuyến mãi: trong ngày 23/9/2016.
  – Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  – Đối tượng tham gia hưởng ưu đãi: Tất cả các thuê bao trả trước Vinaphone đang hoạt động trên mạng, bao gồm:
  + Thuê bao trả trước ezCom.
  + Thuê bao trả sau chuyển sang trả trước.
  + Thuê bao trả trước đã đổi số, khôi phục lại số trước và trong thời gian diễn ra khuyến mãi Vinaphone.

  Nội dung khuyến mãi nạp thẻ Vinaphone ngày 23/9:
  – Đó chính là mức ưu đãi mà Vinaphone áp dụng cho các thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi lần này. Theo đó, chỉ cần nạp thẻ trong thời gian diễn ra chương trình bằng bất kỳ hình thức nào (thẻ cào, nạp online, nạp qua ngân hàng…), thuê bao đều được tặng thêm 50% giá trị thẻ nạp.
  – Số tiền này được cộng 25% vào tài khoản khuyến mãi Km dùng để gọi và nhắn tin liên mạng, 25% còn lại được cộng vào tài khoản khuyến mãi KM2 dùng để gọi và nhắn tin nội mạng Vinaphone/cố định VNPT.
  – Ngoài ra, như thường lệ, thuê bao VinaCard và Vina365 ngoài ưu đãi cộng tiền còn được tặng thêm 100% ngày sử dụng khi nạp thẻ với mệnh giá tương ứng làm cho tài khoản > 0đ.
  – Với khuyến mãi lần này, Vinaphone không giới hạn số lần nạp thẻ trong ngày, cũng không phân biệt mệnh giá thẻ nạp, do đó khách hàng hãy nhanh chóng chuẩn bị thật nhiều thẻ nạp để nạp bất cứ khi nào với mọi loại mệnh giá. Chỉ cần trong thời gian khuyến mãi là sẽ được tặng ngay 50% giá trị thẻ nạp đấy.
  Cũng là dịp cuối tháng nên nếu thuê bao nào đang có nhu cầu gia hạn hoặc đăng ký gói 3G Vina mới thì có thể truy cập dangky3g.net để lựa chọn các gói cước mà mình mong muốn nhé. Chúc các bạn nạp thẻ Vinaphone thành công!
   

Chia sẻ trang này