TIN – LÀ MỘT ĐIỀU RẤT XA XỈ, CHẲNG THỂ ĐƯỢC NỮA ! tư vấn Phúc Gia 19002288

phucgia1900228813/1/16

 1. phucgia19002288

  phucgia19002288 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  23/12/15
  TIN – LÀ MỘT ĐIỀU RẤT XA XỈ, CHẲNG THỂ ĐƯỢC NỮA !
  Ánh mắt trong veo, gương mặt hiền tựa mặt hồ thu, đi đứng khoan thai, hành động chuẩn mực và tôi tin em, tin em hơn cả tin tôi vậy mà hôm nay sau những gì tôi nhìn thấy mọi thứ đã sụp đổ.Tôi đến quán cafe gặp một người bạn từ rất lâu không gặp, chúng tôi vừa ngồi ngắm cảnh từ trên cao, ôn lại kỷ niệm cũ bất giác có điều gì đó khiến tôi quay lại phía sau, thoáng thấy hình bóng rất quen nhưng lại rất lạ.

  [​IMG]

  Một cô gái gợi cảm tạo báo, cặp môi không thể đỏ hơn được bên cạnh là một người đàn ông trung niên bóng mượt, họ rất tình tứ, thậm chí vuốt ve nhau mà không ngần ngại. Không thể nhìn sai được đó là em, người con gái dịu dàng, buồn man mác rất đỗi mong manh của tôi…nhưng tại sao em lại mang hình hài kia và ngồi đây, giờ này em đang chăm chỉ với những mẫu bánh mới, đầy tâm huyết chứ sao lại ở đây!!!  Tôi không thể hét lên hay đến đứng trước mặt em để hỏi tại sao? vì sao? ….câu chuyện giữa tôi và cậu bạn trở nên nhạt nhẽo, cậu ấy nhận ra rồi nói hẹn hôm khác gặp lại, cậu bạn đi rồi, tôi vẫn ngồi đó, cặp tình nhân đó vẫn chẳng hề để ý tôi họ vẫn vờn nhau như vậy. Tôi lấy điện thoại nhắn tin cho em….và vẫn không có hồi đáp như mọi khi…hôm qua thôi tôi sẽ thương em lắm vì chắc em đang cặm cụi đến quên cả lau mồ hôi. Vậy mà tôi đang thấy gì trước mắt đây…họ đứng lên, tôi cũng đứng lên đi theo họ…một chiếc xe sang trọng, khách sạn sang trọng nhất nhì cái đất Hà Nội…thế đấy đến đây thì còn gì để tin nữa, còn gì để tin còn gì để tìm nữa. Tôi sẽ đối mặt với cô ấy thế nào đây, nên nói gì với cô ấy, hay lặng lẽ rời xa vì không còn niềm tin!  Tổng đài tư vấn 19002288
  Bạn thân mến!

  Khi nghe những dòng tâm sự của bạn, tôi rất thông cảm và hiểu lúc này bạn đang có tâm trạng ra sao. Trước hết mong bạn bình tĩnh trước hoàn cảnh mà bạn đang phải đối mặt. Tôi hiểu rằng bạn phải rất yêu và tin người con gái đó thì bạn mới có cảm giác như vậy. Nhưng cuộc sống không như những gì chúng ta mong muốn. Đôi khi điều ta tin tưởng nhất lại làm ta thất vọng nhất.  Hãy đối mặt với điều đó để tìm ra cách giải quyết tốt nhất cho bản thân mình nhé, đừng lặng lẽ rời xa trong im lặng vì đó không phải là cách giải quyết tốt nhất bạn ạ. Bạn có thể trao đổi thẳng thắn người con gái mà bạn yêu thương để nói chuyện cụ thể sự việc ra sao. Có thể tha thứ được thì hãy tha thứ còn nếu không hãy chấp nhận sự thật bạn nhé! Mong rằng bạn sớm tìm được câu trả lời tốt nhất cho chính chuyện tình cảm của bản thân mình và tìm ra con đường đi đúng cho chính trái tim mình!

  Thân!