Tính năng ưu việt của máy rửa xe cao áp

eliza125/8/16

 1. eliza1

  eliza1 New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/8/16
  Máy rửa xe đang rất quen thuộc trên thị trường bởi vì nhu cầu về vệ sinh phương tiện giao thông ngày càng nhiều. Mỗi doanh nghiệp có nhiều mặt hàng không giống nhau, gồm những điểm khác nhau. Và đặc biệt là máy rửa xe cao áp chứa đựng những đặc tính nổi trội.

  >>>> Máy bơm nước ở Quảng Ninh

  1. Tính tiết kiệm nước

  Lượng nước dùng của loại máy này chỉ bằng nửa với máy thường. Xét trong cùng một khoảng thời gian vận hành máy

  [​IMG]

  >>>> May bom nuoc hai duong

  2. Có thể tiết kiệm thời gian

  do áp suất nước cao, loại sản phẩm máy rửa xe này dễ dội rửa sạch sẽ mọi bụi bẩn, cả các bụi bẩn ở những nơi khó làm sạch ví như gầm xe, bánh xe. Nên, thì giờ rửa một chiếc xe giảm xuống khiến hiệu suất vệ sinh xe cũng tăng chóng mặt.

  3. Khả năng tiết kiệm điện

  Đối chiếu với những chiếc máy rửa xe với cùng công suất thì dòng sản phẩm này có áp lực nước cao hơn giúp làm sạch xe đỡ tốn thời gian hơn. dĩ nhiên loại máy rửa xe này giúp cho bạn tránh lãng phí được nhiều điện năng tiêu thụ.

  4. Khả năng tiết kiệm chi phí cao

  Máy rửa xe cao áp giúp bạn tránh tiêu xài không ít tiền khi dùng. là vì tổng mọi khoản tiền khi quyết định mua dòng máy này, thời gian, điện năng, nước và quá trình bảo dưỡng của máy ít hơn đối với một số loại máy rửa xe khác. Các bạn sẽ nhận thấy rõ điều này khi sử dụng máy rửa xe.

  Máy rửa xe cao áp có động cơ điện gồm: đầu bơm, động cơ điện và những phụ tùng thay thế kèm theo. Cơ chế hoạt động của loại máy này tương tự những loại máy bơm khác, lưu lượng nước phun ra có tỉ lệ nghịch với áp suất. Điều này cho biết với cùng 1 công suất tiêu thụ, nếu mà lượng nước tăng thì áp suất dòng nước sẽ giảm và ngược lại.

  Máy rửa xe cao áp sử dụng nhiên liệu chính là dầu Diesel hay Xăng. cùng với những phụ tùng kèm theo khá phong phú ví như: phớt nước, phớt dầu, đầu máy,... nhất là đối với phớt, bị tay biên, trục,... phải thay thường xuyên, khá nhiều lần trong suốt quá trình vận hành của máy. Sau khoảng thời gian sử dụng, đầu máy bơm rất có thể bị hư hại và bắt buộc phải được nâng cấp hay thay thế. Việc này không khó và không tốn nhiều chi phí bằng việc lựa chọn máy mới bởi vì bạn có khả năng tự mình thay thế đầu bơm. Các nhà phân phối sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách thay mới những bộ phận này. do vậy, các bạn tốt hơn là nên chọn mua những nhãn hiệu máy cam kết cung ứng phụ tùng thay thế từ các cửa hiệu cung cấp dòng sản phẩm đảm bảo chính hãng.
   

Chia sẻ trang này

Share