Tình yêu chân chính

heaven tad11/3/11

 1. heaven tad

  heaven tad New Member

  Bài viết:
  1,987
  Đã được thích:
  1,319
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  5/3/11

  Tình cờ vào giải đáp của Yahoo tôi đã nhìn thấy câu hỏi: "Định nghĩa tình yêu chân chính", và câu trả lời yahoo cho là hay nhất: "Tình yêu chân chính giống như con ma, ai cũng nói chuyện ma nhưng ít ai nhìn thấy ma. Ý nói tình yêu chân chính thường chỉ có trên lý thuyết, chứ ngoài thực tế ít ai tìm thấy một nửa chân chính của mình". Vậy theo bạn, tình yêu chân chính là gì? Và trên đời này liệu có tình yêu chân chính hay không?

  Lacordaize viết rằng "Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chứ không ở trong giác quan". Đó phải là một tình yêu xuất phát từ con tim chân thành và chẳng vì mục đích vụ lợi nào cả, càng không thể vấy bẩn bởi những suy nghĩ đen tối.

  Tình yêu chân chính giúp con người ta cảm thấy yêu đời và sống lạc quan hơn. Những người đang yêu sẽ luôn hướng đến cái chân - thiện - mĩ, trước hết là giúp cho chính mình đẹp hơn trong mắt người yêu, thứ nữa là giúp người mình yêu tiến bộ hơn.

  Tôi có thể khẳng định rằng trên đời này có tình yêu chân chính. Bằng chứng ư? Trong cuộc sống ta vẫn thường nghe những câu chuyện cổ tích thời nay, rằng một cô tiểu thư giàu có lấy anh chàng nghèo rách mồng tơi. Và gần đây là chuyện một chàng rể Tây lấy cô gái mù vì cái tinh thần lạc quan của cô. Họ lấy nhau chẳng vì cái gì cả ngoài việc họ yêu nhau và cảm thấy không thể sống thiếu nhau.

  [​IMG]

  Tình yêu chân chính. Ai mà chẳng mong có được! Bạn cũng đừng nghĩ rằng thật khó để có được một tình yêu chân chính. Hãy cứ sống lạc quan và yêu đời. Hãy cứ tự tin với tất cả những gì bạn đang có. Hãy cứ là chính mình. Hãy cứ luôn trung thực và nếu có yêu cứ để con tim bạn lên tiếng.

  Tình yêu chân chính luôn có sẵn trong tim của mỗi chúng ta.

   
 2. dand_elion1102

  dand_elion1102 New Member

  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  34
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  6/3/11
  chốt lại 1 câu, tình yêu chân chính là tình yêu k phụ thuộc giới tính =))